Chủ Nhật, 21 tháng 4, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Bắc Ninh: Thiếu nữ 18 tuổi bị 3 cô gái xông vào khống chế, dùng dao rạch mặt

3 cô gái bất ngờ lao vào khống chế một thiếu nữ 18 tuổi, dùng dao rọc giấy rạch mặt, tay và cổ khiến nạn nhân phải nhập viện điều trị.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/phap-luat/bac-ninh-thieu-nu-18-tuoi-bi-3-co-gai-xong-vao-khong-che-dung-dao-rach-mat/20190422125645775

Nạn nhân bị 3 cô gái dùng dao rọc giấy rạch mặt (Ảnh: Hương Giang).

Chiều 21/4, một lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) cho biết, đơn vị này đang vào cuộc để điều tra, làm rõ vụ việc một thiếu nữ bị nhiều người lạ mặt bất ngờ lao vào khống chế và hành hung.

Qua tìm hiểu, rạng sáng ngày 21/4, khi chị N.T.Q. (18 tuổi, trú tại Bắc Giang) đang ngồi chơi với bạn (chưa rõ danh tính) trong căn hộ ở chung cư Cao Nguyên Xanh (phường Võ Cường) thì xuất hiện 2 cô gái gõ cửa, xin vào bên trong.

Trong lúc Q. đi ra để mở cửa thì bất ngờ những lạ mặt tự ý xông vào rồi đập phá nhiều đồ đạc bên trong. Việc này khiến chị Q. sợ hãi bỏ chạy nhưng liền bị 2 cô gái lạ cùng người bạn đuổi theo hành hung.

Quá trình giằng co, Q. lấy được con dao rọc giấy để phòng thân nhưng không thể chống cự lại. Sau đó, Q. bị 3 cô gái dùng dao rọc giấy rạch mặt và cổ, phải nhập viện điều trị.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Theo dantri.com.vn

Tìm kiếm:✨

  • Bắc Ninh, Bắc Giang, Phường Võ Cường, Đuổi theo, N.T.Q., Hành hung, Nhập viện, Hương Giang, Điều trị, Làm rõ, Công an TP Bắc Ninh, Giằng co, Điều tra, Người bạn, Chống cự, Khống chế, Căn hộ, Tìm hiểu