Chủ Nhật, 28 tháng 4, 2019

Báo GĐ&XH: Quay đầu xe bỏ chạy khi gặp CSGT, nam thanh niên bị xe buýt tông tử vong

Một nhóm người dân gần đó thấy vụ tai nạn và hiểu nhầm chính lực lượng CSGT gây tai nạn chết người dẫn đến nhữg hành động quá khích.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/quay-dau-xe-bo-chay-khi-gap-csgt-nam-thanh-nien-bi-xe-buyt-tong-tu-vong-20190428175616356.htm

Ngày 28/8, đại diện Phòng CSGT - Công an tỉnh Bắc Giang đã thông tin về nghi vấn tổ công tác CSGT làm nhiệm vụ tại tỉnh lộ 295 (thuộc địa bàn xã Hồng Thái, huyện Việt Yên) gây tai nạn giao thông làm một người tử vong.

Theo đó, vào 21h ngày 27/4, một thanh niên điều khiển xe máy BKS 99V1 - 3462 lưu thông trên Tỉnh lộ 295 thì thấy chốt CSGT đang làm nhiệm vụ trước mặt.

Sợ bị kiểm tra, xử phạt nên thanh niên này đã cố tình lách sang phần đường ngược chiều để vượt qua. Đúng lúc này chiếc xe buýt BKS 99B 000.09 đi tới và tông trực diện khiến thanh niên điều khiển xe máy tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn.

Tại hiện trường xe máy vỡ nát phần đầu, xe buýt cũng bị hư hỏng nặng phần đầu xe.

Phát hiện có vụ tai nạn giao thông, lực lượng CSGT ở gần đó đến hỗ trợ, đưa nạn nhân lên xe công vụ để đi cấp cứu.

“Một nhóm người dân gần đó thấy vụ tai nạn đến xem và hiểu nhầm chính lực lượng CSGT gây tai nạn chết người. Có người còn quá khích, ngăn cản lực lượng thực hiện việc cứu người. Khi đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu, người này đã tử vong”, vị đại diện Phòng CSGT Bắc Giang cho biết.

Nam thanh niên bị tai nạn được xác định là Lưu Văn T. (SN 1996, thường trú xã Hồng Giang, Lục Ngạn, Bắc Giang).

Đăng Khoa

Tìm kiếm:✨

  • Lưu Văn T., Phòng CSGT Bắc Giang, Hồng Thái, Việt Yên, Bắc Giang, Công an tỉnh Bắc Giang, Hồng Giang, Lục Ngạn, Tai nạn, Phòng cảnh sát giao thông, Đăng Khoa