Thứ Hai, 8 tháng 4, 2019

Báo GĐ&XH: Rơi nước mắt 2 bé sinh đôi đứng chịu tang bố mẹ và em gái tử vong trong tai nạn giao thông

Cha mẹ và em gái mới 3 tuổi đột ngột ra đi sau vụ tai nạn giao thông thảm khốc, giờ đây hai bé sinh đôi phải sống cảnh mồ côi suốt cuộc đời còn lại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/roi-nuoc-mat-2-be-sinh-doi-dung-chiu-tang-bo-me-va-em-gai-tu-vong-trong-tai-nan-giao-thong-20190408112605822.htm

Liên quan đến vụ tai nạn làm 3 người trong gia đình tử vong xảy ra tại Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội, ngày 7/4, chính quyền địa phương cùng gia đình đã tập trung lo tang lễ cho gia đình nạn nhân là anh Đinh Văn Tuân (35 tuổi), chị Định Thị Quế (28 tuổi) và cháu Đinh Thị Ngọc Mai (3 tuổi).

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Lãnh đạo địa phương cho biết, gia đình anh Tuân thuộc diện khó khăn ở địa phương khi bố anh Tuân bị ung thư đang phải xạ trị, mẹ cũng đã già yếu, còn 2 bé sinh đôi năm nay mới 5 tuổi. Vì thế, khi hai vợ chồng anh Tuân là lao động chính tử vong, khó khăn sẽ chồng chất khó khăn cho những người ở lại.

Hai bé sinh đôi 1 trai, 1 gái 5 tuổi đứng chịu tang cha, mẹ và em gái khiến ai cũng xót xa

Trong khi tang lễ nhìn cảnh hai bé sinh đôi (1 trai, 1 gái) đứng chịu tang bố mẹ cùng đứa em bé nhỏ của mình khiến ai cũng xót xa. Theo chia sẻ của người thân hai cháu, khi thấy bố mẹ và em chưa về hai cháu liên tục hỏi: Bố mẹ và em đâu, sao lâu về thế. Khi đó mọi người vẫn chưa dám nói sự thật cho hai cháu biết.

Đến khi ban tổ chức tang lễ phát tang khi đó hai cháu mới biết bố mẹ và em gái của mình bị tai nạn tử vong. “Khi đó hai cháu gào khóc thảm thiết gọi tên bố mẹ và em. Ai nhìn thấy cảnh tượng đó cũng xót xa vô cùng.

Anh Long (anh rể anh Tuân) cho biết: "Hai vợ chồng anh Tuân không làm ruộng, quanh năm đi làm công nhân gần nhà, lương cũng chỉ đủ nuôi 7 người ăn. Hai năm trước vì nhà quá xập xệ nên vợ chồng anh vay mượn xây được căn nhà. Nhà xây chưa xong, tiền nợ còn chưa trả hết thì quay sang lo cho con gái út. Cháu Mai bị điếc từ nhỏ, mấy năm nay cả hai vợ chồng anh Tuân đưa con đi khám khắp nơi".

"Thông thường, hai vợ chồng anh Tuân vẫn bắt taxi mỗi lần đưa con xuống Hà Nội khám bệnh. “Hôm qua là lần đầu tiên hai vợ chồng Tuân đưa con xuống Hà Nội khám bằng xe máy thì xảy ra chuyện”, bố vợ anh Tuân nói.

Người thân của gia đình cho biết, bố đẻ anh Tuân mắc bệnh ung thư đang phải xạ trị, trước nỗi đau quá lớn, những người thân vẫn không dám nói cho ông biết về sự việc, sợ ông không chịu nỗi cú sốc này. Còn mẹ đẻ anh Tuân khi biết tin đã ngất lên, ngất xuống và phải nằm theo dõi tại cơ sở y tế.

Các đoàn thể ở địa phương kêu gọi sự giúp đỡ cho gia đinh hai bé mồ côi

Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh Tuân, Đoàn Thanh niên xã Bằng An đã có văn bản kêu gọi nhân dân trên địa bàn, những mạnh thường quân, nhà hảo tâm để giúp đỡ gia đình vượt qua hoạn nạn. Để 2 cháu nhỏ của cặp vợ chồng không may mắn tiếp tục được đến trường, có tương lai rộng mở như bao đứa trẻ khác...

Như đã đưa tin, ngày 6/4, hai vợ chồng anh Đinh Văn Tuân (35 tuổi) và vợ là chị Đinh Thị Quế (28 tuổi) ở Quế Võ, Bắc Ninh), đưa con gái là Đinh Ngọc Mai (3 tuổi) xuống Hà Nội khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Trên đường đi khám trở về, vào khoảng 15h chiều 6/4, xe máy của anh Tuân đã va chạm với một chiếc xe tải mang BKS Hà Nội đang lưu thông cùng chiều trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, thuộc địa phận xã Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội).

Cú va chạm mạnh khiến anh Tuân tử vong tại chỗ, vợ và con anh được đưa đi cấp cứu ở viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh nhưng do vết thương quá nặng, cả hai đều không qua khỏi.

K.N (th)

Tìm kiếm:✨

  • Đinh Văn Tuân, Ninh hiệp, Đinh Thị Quế, Sinh đôi, Quế Võ, Bắc Ninh, Gia Lâm, Cao tốc Hà Nội, Va chạm, Tai nạn, Tử vong, Mô tô, Đinh Thị Ngọc Mai, Bắc Giang, Con gái, Vợ chồng, Cấp cứu, Va chạm mạnh, Cha mẹ, Lưu thông, Thuộc địa, Hóa trị, Anh rể, Bố vợ, Hoạn nạn, Lễ tang, Đám tang