Thứ Tư, 10 tháng 4, 2019

Báo Lao Động: Cô gái trẻ mang thai vờ nhảy cầu tự tử: 'Chỉ muốn dọa người yêu'

Nghe tin Đinh Thị Mai Tr. (sinh 1994, ở xã Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên) lên cầu Bính nhảy xuống sông tự tử, gia đình và cơ quan chức năng tổ chức tìm kiếm nhiều ngày. Thậm chí, gia đình cô gái còn lập bàn thờ và thuê thầy cúng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/xa-hoi/co-gai-tre-mang-thai-vo-nhay-cau-tu-tu-chi-muon-doa-nguoi-yeu-727075.ldo

Mai Tr. và bức thư "tuyệt mệnh".

Liên quan đến thông tin "Cô gái mang thai nhảy cầu tự tử ở Hải Phòng", trao đổi với PV, ông Đinh Như H. bố của cô gái cho hay, mới đây, vào đêm muộn, bất ngờ gia đình nhận được cuộc điện thoại do chính con mình gọi về báo tin vẫn bình yên.

Về lý do Tr. gọi điện thoại về thông báo cho gia đình vì trong những ngày vừa qua, trên các trang mạng và báo nói nhiều về vụ tử tử, gia đình tổ chức đi tìm kiếm mất quá nhiều công sức nên Tr. thương bố mẹ và mọi người.

Cũng theo thông tin, hiện tại sức khỏe Mai Tr. đang rất yếu và đang có bầu khoảng 3 tháng. Bản thân Tr. và gia đình mong muốn sự việc không bị nhắc lại nữa.

Bức thư Tr. gửi lại người yêu.

Về lý do lập hiện trường giả (để lại bức thư) và gọi điện thoại về báo cho gia đình biết là sẽ nhảy cầu tự tử, Tr. cho biết là do mâu thuẫn tình cảm với người yêu, làm thế để dọa.

Trước đó, như Lao Động đưa tin, vào khoảng 11h trưa ngày 2.4, tại cầu Bính, đoạn giáp ranh giữa quận Hồng Bàng và huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng), một số người dân cho biết, nhìn thấy cô gái có biểu hiện định nhảy cầu tự tử.

Sau đó, mọi người thấy tư trang và lá thư tuyệt mệnh để lại còn người thì không thấy đâu nên cho rằng cô gái đã nhảy xuống sông Cấm.

Ngay sau đó, gia đình và lực lượng chức năng đã tiến hành huy động người và phương tiện tham gia tìm kiếm. Sau đó, gia đình lập bàn thờ di ảnh và mời thầy cúng về làm lễ nhưng vẫn không có kết quả. Đến ngày hôm qua, gia đình vỡ òa khi nhận được điện thoại của chị Tr. báo rằng đang ở... Bắc Giang và vẫn bình an vô sự.

Vân Trường

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Bính, Tuyệt mệnh, Lập Lễ, Đinh Thị Mai Tr, Thủy Nguyên, Lá thư, Tự tử, Sông Cấm, Hải Phòng, Cô gái trẻ, Hồng Bàng, Mai Tr, Thầy cúng, Cha mẹ, Hiện trường, Bắc Giang, Bức thư, Điện thoại, Làm lễ, Huy động, Mâu thuẫn, Thư tuyệt mệnh, Di ảnh, Bàn thờ, Cuộc điện thoại