Chủ Nhật, 28 tháng 4, 2019

Báo Đời Sống Plus: Nghi phạm vụ hỗn chiến 2 người tử vong tại quán bia ở Bắc Giang ra đầu thú

Bỏ trốn sau khi gây ra vụ án mạng tại quán bia ở Bắc Giang, nghi phạm thứ 2 đã đến cơ quan chức năng đầu thú.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/nghi-pham-vu-hon-chien-2-nguoi-tu-vong-tai-quan-bia-o-bac-giang-ra-dau-thu-66088-5.html

Nghi phạm thứ 2 liên quan đến vụ hỗn chiến tại quán bia khiến 2 người tử vong đã ra đầu thú

Liên quan đến vụ vụ hỗn chiến tại quán bia khiến 2 người tử vong ở thôn Thắng Lợi (xã Mai Đình, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang), ngày 28/4, thông tin từ Phòng CSHS Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, nghi phạm thứ 2 của vụ việc đã ra đầu thú.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 19h30’ tối ngày 25/4 tại một quán bia thuộc địa phận thôn Thắng Lợi (xã Mai Đình). Vào thời gian trên, anh Lê Tuấn Hào (SN 1996, trú tại thôn Mai Hạ, xã Mai Đình) và anh Cao Văn Trường (SN 1998, trú tại thôn Quý Sơn, xã Cẩm Quý, huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa) có vào quán bia Thuận Vương để uống bia thì xảy ra mâu thuẫn với 1 nhóm thanh niên khác.

Trong vụ hỗn chiến, anh Hào và anh Trường đã bị đâm tử vong với các vết thương thấu bụng, thấu ngực dẫn đến mất máu cấp. Sau khi gây án, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường vụ việc. Nhận được tin báo, Công an huyện Hiệp Hòa, Công an tỉnh Bắc Giang đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ điều tra nguyên nhân vụ việc.

Sau khi vụ án xảy ra một đối tượng là Âu Văn Cường (SN 1991, trú tại xã Mai Đình) đã đến cơ quan chức năng đầu thú.

Nghi phạm thứ 2 của vụ việc là Nguyễn Chiến Thắng (SN 1982, trú tại thôn Thắng Lợi) sau khi xảy ra vụ việc đã vào quê vợ ở Hà Tĩnh để bỏ trốn. Được sự vận động của người thân, đến ngày 27/4, đối tượng đã đến Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) để đầu thú.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tập trung làm rõ.

T.K - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Âu Văn Cường, Lê Tuấn Hào, Cao Văn Trường, Mai Đình, Hiệp Hòa, Cẩm Thủy, Bắc Giang, Công an tỉnh Bắc Giang, Xã Mai Đình, Công an huyện Hiệp Hòa, Cẩm Quý, Mai Hạ, Quý Sơn, Nguyễn Chiến Thắng, Thuận Vương, Hà Tĩnh, T.K, Đời sống Plus/GĐVN