Thứ Hai, 8 tháng 4, 2019

Báo Đời Sống Plus: Phát hiện 45 đối tượng dương tính với ma túy khi kiểm tra quán karaoke

Công an tỉnh Hưng Yên vừa phát hiện 69 đối tượng đang tổ chức sử dụng ma túy tại quán hát karaoke XMEN, tại xã Đông Kết, huyện Khoái Châu. Kiểm tra ban đâu, có 45 người dương tính với ma túy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/phat-hien-45-doi-tuong-duong-tinh-voi-ma-tuy-khi-kiem-tra-quan-karaoke-64785-5.html

Các đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke được đưa về trụ sở công an để lấy lời khai.

Ngày 8/4, thông tin từ Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh này phối hợp với lực lượng chức năng đã triệt phá thành công một tụ điểm sử dụng trái phép chất ma túy tại xã Đông Kết, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

Theo đó, khoảng 0h30 ngày 7/4, lực lượng Công an tỉnh Hưng Yên phối hợp cùng lực lượng Công an huyện Khoái Châu tiến hành kiểm tra và phát hiện tại quán Karaoke XMEN thuộc thôn Hồng Thái, xã Đông Kết, huyện Khoái Châu. Tại buổi kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện có nhiều đối tượng nghi đang sử dụng trái phép chất ma túy trong các phòng hát.

Kiểm tra tại các phòng hát, công an đã kiểm tra hàng chục đối tượng đang có mặt tại 6 phòng hát thuộc tầng hầm, quầy lễ tân và các tầng từ tầng 2 đến tầng 5 của quán. Tại hiện trường, lực lượng Công an phát hiện một số túi nilon màu trắng, bên trong có các cục tinh thể màu trắng nghi là ma túy tổng hợp, một số túi nilon trắng bên trong có các viên nén hình trụ tròn màu xanh, cùng một số đồ vật khác có liên quan đến sử dụng ma túy. Thời điểm bắt giữ, nhiều đối tượng có biểu hiện “ngáo” đá.

Ngoài ra, Công an cũng phát hiện trên người một số đối tượng có các viên nén màu hồng không rõ hình, một số viên nén hình trụ tròn màu cam nghi là ma túy tổng hợp và các túi nilon bên trong chứa chất kết tinh màu trắng nghi là ma túy tổng hợp.

Theo kết quả bước đầu, có 45/69 đối tượng nói trên dương tính với ma túy. Các đối tượng trên có tuổi đời khá trẻ, từ 18 – 30. Các đối tượng này đến từ nhiều tỉnh, thành phố như: Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Tuyên Quang, Sơn La, Điện Biên, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Bắc Giang, Lào Cai, Hòa Bình, Thái Bình, Hải Phòng, Hà Nội... Trong số các đối tượng trên, có 20 đối tượng là nữ giới, độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi.

Thông tin với PV, một lãnh đạo Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đây là tụ điểm tổ chức sử dụng ma túy lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn Hưng Yên. Hiện cơ quan điều tra đã bắt giữ các đối tượng trên cùng toàn bộ các tang chứng, vật chứng liên quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy; đồng thời tiến hành phân loại, tiếp tục xác minh, giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Đình Văn - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Đông Kết, Công an tỉnh Hưng Yên, Karaoke XMEN, Khoái Châu, XMEN, Nylon, Ma túy, Quán karaoke, Hồng Thái, Kết tinh, Trái phép, Tụ điểm, Hưng Yên, Triệt phá, Tổng hợp, Tầng hầm, Tuyên Quang, Điện Biên, Công an, Bắc Giang, Lạng Sơn, Ma túy tổng hợp, Nữ giới