Chủ Nhật, 28 tháng 4, 2019

Báo Pháp Luật Net: Nghi phạm thứ 2 trong vụ hỗn chiến khiến 2 người tử vong ở quán bia Bắc Giang ra đầu thú

Nghi phạm thứ 2 của vụ việc là Nguyễn Chiến Thắng (SN 1982, trú tại thôn Thắng Lợi) sau khi gây ra vụ việc đã bỏ trốn vào quê vợ ở Hà Tĩnh. Được sự vận động của người thân, đến ngày 27/4, đối tượng đã đến Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đầu thú.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Net, nguồn bài: https://phapluatnet.vn/an-ninh-trat-tu/nghi-pham-thu-2-trong-vu-hon-chien-khien-2-nguoi-tu-vong-o-quan-bia-bac-giang-ra-dau-thu-43923.html

Trước đó, vào khoảng 19h30 ngày 25/4, hai nhóm thanh niên gần 10 người đang ngồi uống bia tại thôn Thắng Lợi (xã Mai Đình, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang) thì xảy ra vụ ẩu đả.

Trong lúc ẩu đả, anh Hào và anh Trường đã bị đâm tử vong với các vết thương thấu bụng, thấu ngực dẫn đến mất máu cấp. Sau khi gây án, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện trường vụ án.

Theo nhà chức trách địa phương, hai nhóm ngồi chung một quán bia rồi xảy ra xích mích từ chuyện nợ tiền. Công an huyện Hiệp Hòa sau khi nhận tin báo đã phối hợp với Công an tỉnh Bắc Giang có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ điều tra.

Sau khi vụ án xảy ra, đối tượng Âu Văn Cường (SN 1991, trú tại xã Mai Đình) đã đến cơ quan chức năng đầu thú.

Nghi phạm thứ 2 của vụ việc là Nguyễn Chiến Thắng (SN 1982, trú tại thôn Thắng Lợi) sau khi gây ra vụ việc đã bỏ trốn vào quê vợ ở Hà Tĩnh.

Được sự vận động của người thân, đến ngày 27/4, đối tượng đã đến Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đầu thú.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra.

Tìm kiếm:✨

  • Âu Văn Cường, Mai Đình, Hiệp Hòa, Bắc Giang, Công an tỉnh Bắc Giang, Xã Mai Đình, Nguyễn Chiến Thắng, Hà Tĩnh