Chủ Nhật, 21 tháng 4, 2019

Báo Pháp Luật Net: Thiếu nữ bị ba bạn gái vây đánh, rạch mặt trong đêm khâu 60 mũi

Nạn nhân cho hay, trong nhóm 3 người tấn công mình, Q. có quen biết 1 người tên Yến. Cách đây khoảng 1 năm, giữa 2 người từng có mâu thuẫn chưa được giải quyết xong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Net, nguồn bài: https://phapluatnet.vn/an-ninh-trat-tu/thieu-nu-bi-ba-ban-gai-vay-danh-rach-mat-trong-dem-khau-60-mui-43798.html

Theo đó, cô gái tên Quỳnh (18 tuổi, quê Bắc Giang) trình báo công an, cho hay vào khoảng 0h30 ngày 21/4 đang ngồi một mình tại phòng trọ của bạn ở phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) thấy Yến (19 tuổi) và hai bạn nữ gọi cửa. Quỳnh chưa kịp phản ứng, ba cô gái đã mở được cửa, xông vào đập phá đồ đạc.

Quỳnh chạy vào góc bếp và bị cả ba người đuổi theo túm tóc, đánh đập. Quỳnh vơ chiếc dao rạch giấy cầm chống trả và khiến Yến bị thương ở tay.

Sau vài phút, một trong 3 cô gái tấn công Q. cướp được dao rọc giấy, rạch nhiều nhát vào vùng mặt, tay của Q. Tổng cộng, chị Q. bị rạch 7 nhát dài từ 5 đến 10cm trên vùng mặt, cổ, khâu tổng cộng 60 mũi.

Nạn nhân Q. đang điều trị tại bệnh viên với nhiều vết thương ở vùng mặt

Nạn nhân cho hay, trong nhóm 3 người tấn công mình, Q. có quen biết 1 người tên Yến. Cách đây khoảng 1 năm, giữa 2 người từng có mâu thuẫn chưa được giải quyết xong.

Một lãnh đạo Công an phường Võ Cường xác nhận đang điều tra sự việc.

Tìm kiếm:✨

  • Công an phường Võ Cường, Võ Cường, Đánh đập, Bắc Ninh, Bắc Giang, Chim yến, Mâu thuẫn, Đuổi theo, Bếp, Bị thương, Chống trả, Bạn gái, Điều trị, Phản ứng, Vết thương, Giải quyết, Trình báo, Tấn công, Xác nhận, Bệnh