Thứ Ba, 9 tháng 4, 2019

Báo Pháp Luật Plus: Bắc Giang: Sau màn cãi vã, chồng đâm vợ nhập viện

Ngôi nhà được khóa trái, những tiếng cãi vã giữa chồng và vợ, sau đó người chồng đã dùng dao đâm vợ trọng thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: http://phapluatplus.vn/bac-giang-sau-man-cai-va-chong-dam-vo-nhap-vien-d94855.html

Vào tối ngày 8/4 vừa qua, trên địa bàn xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang xảy ra vụ việc mâu thuẫn gia đình. Hậu quả, người chồng đã dùng dao đâm người vợ trọng thương và nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Người vợ bị chồng đâm trọng thương phải nhập viện cấp cứu (ảnh minh họa).

Thông tin về sự việc, Công an huyện Việt Yên xác nhận có sự việc xảy ra. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng Công an địa phương đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ sự việc.

Được biết, 2 vợ chồng đang là công nhân một công ty trên địa bàn. Ngày xảy ra sự việc, hai vợ chồng có mâu thuẫn và cãi vã nhau, sau đó thì sự việc đau lòng xảy ra.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Văn Đại

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Việt Yên, Tăng tiến, Việt Yên, Trọng thương, Bắc Giang, Người chồng, Cấp cứu, Mâu thuẫn, Văn Đại, Công nhân, Vợ chồng, Nhập viện, Minh họa, Người vợ, Hiện trường, Xác nhận, Điều tra, Công an, Ngôi nhà, Tiếp nhận, Làm rõ