Chủ Nhật, 7 tháng 4, 2019

Báo PL&XH: Xe máy va chạm với xe tải, 3 người trong gia đình thiệt mạng

Xe máy chở 3 người trong một gia đình đang lưu thông thì xảy ra va chạm với xe tải chạy cùng chiều, vụ tai nạn khiến 3 người tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/xe-may-va-cham-voi-xe-tai-3-nguoi-trong-gia-dinh-thiet-mang-143284.html

Theo thông tin trên báo Giao thông, vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 15g ngày 6-4, trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, thuộc địa phận xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, Hà Nội khiến 3 người trong gia đình thương vong.

Thời điểm trên, xe máy mang BKS 99X - 302.57 do một người đàn ông cầm lái chở theo vợ và con nhỏ khoảng 4-5 tuổi lưu thông trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang theo hướng về Bắc Giang. Khi tới đoạn km152+50 xảy ra va chạm với xe tải BKS 29C - 101.84 (chưa rõ danh tính tài xế) đang lưu thông cùng chiều.

Vụ tai nạn khiến cả 3 nạn nhân trên xe máy ngã ra đường. Người đàn ông tử vong tại chỗ, người phụ nữ và một cháu nhỏ bị thương nặng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Chiếc xe máy hư hỏng nặng, tài xế ô tô do hoảng sợ đã bỏ lại phương tiện rời khỏi hiện trường.

Hiện trường vụ tai nạn

Liên quan đến vụ tai nạn, sáng 7-4, trả lời VTC News, đại diện UBND xã Bằng An (Quế Võ, Bắc Ninh) cho biết, 2 nạn nhân bị thương cũng đã thiệt mạng sau khi được đưa đi cấp cứu.

Vị này cho hay danh tính các nạn nhân trong vụ tai nạn là anh Đinh Văn Tuân (SN 1984), vợ là chị Đinh Thị Quế (SN 1991) và con gái Đinh Thị Ngọc Mai (SN 2016), trú tại thôn Đông, xã Bằng An.

"Người chồng chết tại chỗ, người vợ và con gái đưa đi Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh ngay khi đó nhưng cũng không qua khỏi", đại diện UBND xã Bằng An thông tin.

Vợ chồng anh Tuân sinh được 3 người con, trên bé Mai là 2 anh chị sinh đôi là Đinh Thị Thùy Dung và Đinh Văn Huy (SN 2013).

"Thi thể các nạn nhân đã được đưa về quê nhà và trong chiều nay sẽ thực hiện nghi lễ an táng tại địa phương", đại diện UBND xã Bằng An cho hay.

T.Quang (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Bằng An, Đinh Thị Ngọc Mai, Đinh Thị Quế, Đinh Văn Tuân, Đinh Văn Huy, Đinh Thị Thùy Dung, Quế Võ, Sinh đôi, Cao tốc Hà Nội, Xe tải, Gia Lâm, Ninh hiệp, Bắc Ninh, Va chạm, Bắc Giang, Tai nạn, Thiệt mạng, VTC News, Cầm lái, Cấp cứu, An táng, Người chồng, Nghi lễ, Địa phận