Thứ Ba, 23 tháng 4, 2019

Báo SaoStar: Chị gái thiếu nữ bị nhóm bạn cũ rạch mặt, khâu 60 mũi: 'Như thế thì em tôi coi như hết đời người rồi…'

'Con gái quan trọng nhất là cái mặt mà có là ai đi nữa thì mặt là quan trọng nhất nhưng giờ mặt em tôi bị rạch như thế thì coi như hết đời người rồi còn gì...', chị gái nạn nhân đau lòng nói.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/chi-gai-thieu-nu-18-tuoi-bi-nhom-ban-cu-rach-mat-khau-60-mui-em-toi-coi-nhu-het-doi-nguoi-5022676.html

Liên quan đến vụ thiếu nữ 18 tuổi bất ngờ bị nhóm bạn cũ xông vào rạch mặt, khâu 60 mũi, Công an TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) đang vào cuộc để điều tra, tiếp tục làm rõ vụ việc.

Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Quỳnh (SN 2001, trú tại Bắc Giang). Hiện Quỳnh đang được điều trị tại một bệnh viện ở tỉnh Bắc Ninh.

Chị A (chị gái nạn nhân) chia sẻ với báo Lao Động, hiện sức khỏe của Quỳnh rất yếu, mệt chưa ăn uống được gì. Bản thân chị biết thông tin em gái bị rạch mặt trên Facebook. Ngay sau đó, chị và gia đình liền bắt xe xuống bệnh viện chăm sóc em gái.

“Nhìn vết thương chằng chịt trên mặt, trên người em, tôi rất đau đớn. Không hiểu sao mà các đối tượng ra tay độc ác như vậy”, chị A nói.

Chị Q. bị bạn rách mặt.

Nhiều vết khâu chằng chịt trên mặt cô gái khiến nhiều người rùng mình.

Cùng trao đổi với báo Dân Sinh, chị A. cho biết, Quỳnh đi làm tại TP Bắc Giang được một thời gian và mới xuống chỗ bạn làm ở TP Bắc Ninh chơi mấy ngày nay. Cũng theo chia sẻ của người chị, nhóm đối tượng gây ra vụ việc với Quỳnh chính là bạn bè từng chơi với nhau.

“Việc em mình bị rạch mặt, cổ, là điều không thể chấp nhận, ảnh hưởng đến cả một đời người. Việc điều trị các vết thương trên mặt sẽ tốn rất nhiều thời gian và kinh phí. Không chỉ thế việc này còn khiến cho Quỳnh bị ảnh hưởng nặng nề về tâm lý về sau.

Con gái quan trọng nhất là cái mặt mà có là ai đi nữa thì mặt là quan trọng nhất nhưng giờ mặt em tôi bị rạch như thế thì coi như hết đời người rồi còn gì...”, chị gái Quỳnh chia sẻ.

Trước khi xảy ra vụ việc, Q. là một cô gái xinh đẹp.

Được biết, trước đó, Công an thành phố Bắc Ninh đã phối hợp tổ chức khám nghiệm và tiến hành điều tra, kết quả ban đầu xác định, từ đầu năm 2019, Hoàng Thị Hải Yến và Vũ Thị Thùy Dung (sinh năm 1999, quê ở huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) cùng thuê trọ tại phòng 0404 Chung cư Cao Nguyên 2.

Đến ngày 17/4, Yến chuyển lên ở tại phòng 0505 Chung cư Cao Nguyên 2. Sau khi Yến chuyển đi, Quỳnh dọn đến phòng 0404 ở cùng với Vũ Thị Thùy Dung. Khoảng 0h30 ngày 21/4, Yến cùng 2 người khác là Mai Hằng Nga (sinh năm 1994 ở đường Ngô Gia Tự, phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh) và Nguyễn Thị Thu Thảo (sinh năm 2000 ở Thị trấn Chi Lăng, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) đến phòng 0404 để lấy đồ đạc của Yến.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Facebook

Trong quá trình lấy đồ, Yến và Quỳnh có mâu thuẫn, cãi nhau, Quỳnh cầm dao dọc giấy khua về phía Yến, Nga, Thảo, gây cho Yến thương tích 1 vết vùng má trái, 4 vết ở cánh tay, khuỷu tay trái; Yến cướp được dao và dùng kéo rạch 5 nhát vào mặt Quỳnh; Nga và Thảo túm tóc đánh Quỳnh.

Sau đó Nga và Thảo đưa Yến đi Bệnh viện đa khoa Kinh Bắc chữa trị vết thương; Quỳnh chạy xuống sảnh gọi taxi đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh chữa trị vết thương.

Lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh, 3 cô gái trên xảy ra xô xát giành nhau về cái tủ lạnh mua chung khi trước ở chung phòng. Sau sự việc công an cũng đã làm đúng quy trình pháp luật. Công an sẽ căn cứ vào thương tật của các nạn nhân rồi xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Chung cư Cao Nguyên, Mai Hằng Nga, Chim yến, Hoàng Thị Hải Yến, Ninh Xá, Chi Lăng, Nguyễn Thị Quỳnh, Vũ Thị Thùy Dung, Bắc Ninh, Tủ lạnh, Vết thương, Bắc Giang, Đường Ngô Gia Tự, Nguyễn Thị Thu Thảo, Chữa trị, Lạng Sơn, Chị gái, Mâu thuẫn, Đô Lương, Xô xát, Thương tích