Thứ Ba, 23 tháng 4, 2019

Báo TBKTSG: Bộ Y tế và Amway Việt Nam hợp tác 'Cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho trẻ em dưới 5 tuổi'

Amway Việt Nam, thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp đã ký kết thỏa thuận hợp tác dự án 'Cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho trẻ em dưới 5 tuổi' trong giai đoạn 2019-2020 vào ngày 23-4-2019 tại Hà Nội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo TBKTSG, nguồn bài: https://www.thesaigontimes.vn/287967/bo-y-te-va-amway-viet-nam-hop-tac-cai-thien-tinh-trang-dinh-duong-cho-tre-em-duoi-5-tuoi-.html

Bên cạnh việc cung cấp miễn phí 1.024.344 hộp sản phẩm Nutrilite Little Bits cho 85.362 trẻ nhỏ tại hai tỉnh Nghệ An và Hà Giang, dự án còn tiến hành song song nhiều hoạt động để nâng cao kiến thức về dinh dưỡng cho phụ huynh và giáo viên trong địa bàn. Chương trình nằm trong khuôn khổ chiến dịch Nutrilite Power of 5 mà Amway đã triển khai tại Việt Nam từ năm 2014.

Chính thức khởi động vào năm 2014, Nutrilite Power of 5 là chương trình xã hội được Tập Đoàn Amway thực hiện nhằm giúp mọi người nâng cao nhận thức về vấn đề suy dinh dưỡng ở trẻ em. Bên cạnh các hoạt động truyền thông về vấn đề suy dinh dưỡng tại Việt Nam, Amway cùng Viện Dinh dưỡng Quốc gia và Bộ Y tế đã cung cấp 26.497 hộp vi chất dinh dưỡng cần thiết hàng ngày - Nutrilite Little Bits - cho gần 6.773 trẻ em tại Bắc Giang, Lào Cai, và Thanh Hóa từ năm 2014.

Ông Leo Boon Wang - Tổng Giám đốc Điều hành - Tiểu vùng Việt Nam/ Indonesia/ Philippines/ Australia/ New Zealand của Amway chia sẻ: “Chúng tôi tự hào phối hợp cùng Bộ Y Tế viết tiếp hành trình Nutrilite Power of 5, để nhiều trẻ em được tiếp cận với Nutrilite Little Bits và nhiều gia đình hiểu hơn về tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng trong những năm đầu đời của trẻ nhỏ, từ đó góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực của người Việt Nam.”

Thông qua chiến dịch Nutrilite Power of 5, hàng vạn nhà phân phối, nhân viên Amway cùng với bạn bè và gia đình họ đang tích cực quyên góp để giúp đỡ những trẻ em đang ngày đêm chống chọi với suy dinh dưỡng có được cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Tìm kiếm:✨

  • Nutrilite Little Bits, Nutrilite Power of 5, Tập đoàn Amway, Leo Boon Wang, Bộ y tế, Viện dinh dưỡng quốc gia, Bắc Giang, New zealand, Hà Giang, Lào Cai, Philippines, Indonesia, Australia, Thanh Hóa, Nghệ An, Người Việt, Dinh dưỡng, Suy dinh dưỡng, Nhà phân phối, Sắc đẹp