Thứ Năm, 4 tháng 4, 2019

Báo TNMT: Thái Nguyên: Nam thanh niên cầm dao vào quán chém 4 người thương vong

Khoảng 22h ngày 3/4, tại một quán nhậu trên địa bàn xã Phú Điềm (huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên), đã xảy ra vụ án mạng khiến một người chết, ba người bị thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo TNMT, nguồn bài: http://baotainguyenmoitruong.vn/phap-luat/thai-nguyen-nam-thanh-nien-cam-dao-vao-quan-chem-4-nguoi-thuong-vong-1267581.html

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, một nhóm người gồm ba nam, một nữ vào quán vừa ngồi nhậu được khoảng vài phút thì bất ngờ có một thanh niên đi xe máy chạy vào quán cầm dao đâm loạn xạ.

Vụ việc đã khiến anh Dương Đình Th. (SN 1982, trú xóm Thuần Phát, xã Điềm Thụy) gục tại chỗ được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong ngay sau đó. Sau khi gây án, kẻ thủ ác đã cầm dao chạy trốn và để lại chiếc xe máy tại hiện trường.

Nhận được thông tin, Công an xã Điềm Thụy đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường. Các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh đã nhanh chóng xuống hiện trường điều tra làm rõ. Đối tượng gây án đã ra đầu thú, nghi phạm được xác định là Hoàng Văn Sự (SN 1988, trú xã Xuân Lương, huyện Yên Thế, Bắc Giang). Ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân.

Hiện trường vụ án

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 4/4, trao đổi với phóng viên, ông Dương Minh Soát, Chủ tịch UBND xã Điềm Thụy cho biết, vụ việc khiến một người chết, ba người khác bị thương. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Trần Vũ - Kảnh Kiên

Tìm kiếm:✨

  • Điềm Thụy, Hoàng Văn Sự, Phú Bình, Công an xã Điềm Thụy, Quán nhậu, Thái Nguyên, Xuân Lương, Yên Thế, Đầu thú, Vụ án mạng, Tử vong, Bắc Giang, Hiện trường, Cấp cứu, Làm rõ, Mô tô, Bị thương, Nghi phạm, Điều tra, UBND xã Điềm Thụy, Dương Đình Th, Hung thủ, Người bị thương