Chủ Nhật, 21 tháng 4, 2019

Báo Tổ Quốc: Bắc Ninh: Cô gái 18 tuổi bị bạn cũ lao vào phòng rạch mặt, cổ và tay, phải khâu 60 mũi

Q. đang ngồi một mình tại phòng của bạn ở chung cư Cao Nguyên Xanh (phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) thì nghe tiếng gõ cửa nên ra mở. Khi vừa mở cửa ra, Q. liền bị 3 cô gái xông vào đánh đập, dùng dao rạch 7 nhát lên mặt, cổ và tay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/bac-ninh-co-gai-18-tuoi-bi-ban-cu-lao-vao-phong-rach-mat-co-va-tay-phai-khau-60-mui-20190421155402115.htm

Chiều 21/4, trao đổi với PV, công an phường Võ Cường, TP Bắc Ninh cho biết đơn vị đã tiếp nhận và đang điều tra vụ việc một cô gái bị nhóm người đánh đập, dùng dao rạch liên tiếp vào mặt, tay và người khiến phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 0h30' ngày 21/4 tại tầng 4 chung cư Cao Nguyên Xanh (phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh).

Q. đang điều trị tại bệnh viện.

Thời điểm này, N.T.Q. (18 tuổi, quê Bắc Giang) đang ngồi một mình tại phòng của bạn ở chung cư nói trên thì nghe tiếng gõ cửa nên ra mở.

Khi vừa mở cửa, Q. bị 3 cô gái xông vào đập phá đồ đạc. Sợ hãi, Q. chạy vào góc bếp thì bị cả 3 người đuổi theo túm tóc, đánh đập. Q. vơ chiếc dao rạch giấy cầm chống trả và khiến một trong 3 cô gái bị thương ở tay.

"Vài phút sau cướp lại được con dao rạch giấy, một trong ba người đó xông đến rạch liên tiếp vào mặt, tay, người tôi. Tổng cộng, tôi bị rạch 7 nhát dài từ 5 đến 10cm trên mặt, cổ,... và khâu tổng 60 mũi. Hiện tôi đã trình báo công an để họ giải quyết", Q. cho biết.

Hiện tại, cô gái đang phải điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh.

Theo nạn nhân chia sẻ, bản thân từng chơi với 1 trong 3 cô gái nói trên. Một năm trước xảy ra mâu thuẫn "vì chuyện con gái" song chưa giải quyết ổn thỏa. Từ đó, 2 người chưa từng gặp lại nhau cho đến khi sự việc xảy ra.

Ngọc Thắng

Tìm kiếm:✨

  • Công an phường Võ Cường, Phường Võ Cường, Bắc Ninh, Đánh đập, Bắc Giang, N.T.Q., Đuổi theo, Mâu thuẫn, Lên mặt, Cấp cứu, Bếp, Bị thương, Nhập viện, Chống trả, Điều trị, Con gái, Điều tra, Tiếp nhận, Bệnh viện, Công an, Trao đổi, Chung cư