Chủ Nhật, 7 tháng 4, 2019

Báo VNEWS: Hưng Yên: Triệt phá tụ điểm sử dụng trái phép chất ma túy lớn nhất

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VNEWS, nguồn bài: http://vnews.gov.vn/hung-yen-triet-pha-tu-diem-su-dung-trai-phep-chat-ma-tuy-lon-nhat

Một ổ nhóm 69 người có hiện tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên đã bị lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ.

Sau khi nhận được tin báo của quần chúng, sáng ngày 07/4, lực lượng chức năng đã kiểm tra và phát hiện tại quán Karaoke XMEN thuộc thôn Hồng Thái, xã Đông Kết, huyện Khoái Châu có nhiều đối tượng nghi đang sử dụng trái phép chất ma túy trong các phòng hát, bật nhạc to để bay lắc. 69 đối tượng đang có mặt tại 6 phòng hát thuộc tầng hầm, quầy lễ tân và các tầng từ tầng 2 đến tầng 5 của nhà hàng.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện một số túi nilon màu trắng, bên trong có các cục tinh thể màu trắng nghi là ma túy tổng hợp, môt số túi nilon trắng bên trong có các viên nén hình trụ tròn màu xanh, cùng một số đồ vật khác có liên quan đến sử dụng ma túy.

Theo kết quả bước đầu, có 45/69 đối tượng nói trên dương tính với ma túy. Các đối tượng đều có tuổi đời từ 18 đến 30 tuổi, một số ở độ tuổi gần 40. Các trường hợp này đến từ nhiều tỉnh, thành phố như: Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Tuyên Quang, Sơn La, Điện Biên, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Bắc Giang, Hải Phòng, Hà Nội./.

Tìm kiếm:✨

  • Đông Kết, Khoái Châu, Tụ điểm, Triệt phá, Ma túy, Hưng Yên, Hồng Thái, Nylon, Trái phép, Karaoke XMEN, Tầng hầm, Tuyên Quang, Điện Biên, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Sơn La, Quảng Ninh, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Ma túy tổng hợp, Quán karaoke