Thứ Bảy, 27 tháng 4, 2019

Báo VTC: Hai người bị đâm chết tại quán bia ở Bắc Giang: Nghi phạm cuối cùng ra đầu thú

Đồng phạm của Cường là Hoàng Văn Thắng đã ra đầu thú sau khi lẩn trốn vào Hà Tĩnh và bị cơ quan chức năng phát hiện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/hai-nguoi-bi-dam-chet-tai-quan-bia-o-bac-giang-nghi-pham-cuoi-cung-ra-dau-thu-d471820.html

Liên quan đến vụ án mạng 2 người bị đâm chết ở Bắc Giang, một lãnh đạo công an xã Mai Đình, Hiệp Hòa (Bắc Giang) cho biết, nghi phạm còn lại là Hoàng Văn Thắng đã ra đầu thú sau khi lẩn trốn vào Hà Tĩnh và bị cơ quan chức năng phát hiện.

Trước đó, hơn 3h ngày 26/4, nghi phạm Âu Văn Cường (khoảng SN 1990, trú tại Mai Đình, Hiệp Hòa, Bắc Giang) đã đến công an đầu thú, sau khi gây ra vụ án khiến 2 người thiệt mạng tại quán bia ở thôn Thắng Lợi (Mai Đình, Hiệp Hòa) vào tối 25/4.

Tại thời điểm Cường ra đầu thú, đồng phạm của Cường là Hoàng Văn Thắng (trú tại Mai Đình) vẫn lẩn trốn. Đến ngày 27/4, kẻ này mới ra cơ quan chức năng trình diện.

Hiện trường xảy ra vụ án.

"Thắng đã lẩn trốn vào Hà Tĩnh (quê vợ) và khi cơ quan chức năng phát hiện, kêu gọi Thắng ra đầu thú thì kẻ này mới ra trình diện", vị lãnh đạo Công an xã Mai Đình cho hay.

Vị này cũng thông tin thêm, khoảng vài tiếng sau khi Cường ra đầu thú, bố của Cường đã uống thuốc trừ cỏ tự tử nhưng may mắn được người nhà cấp cứu kịp thời. Đến hôm nay (27/4), sức khỏe của ông này đã qua cơn nguy kịch và dần ổn định.

Như VTC News đưa tin, khoảng 19h30 ngày 25/4, nhóm 5 người của Lê Tuấn Hào (SN 1996, ở xã Mai Đình) và 2 người của Âu Văn Cường (khoảng SN 1990, xã Mai Đình) đang ăn nhậu tại một quán bia thì xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến xô xát.

Trong lúc ẩu đả, Lê Tuấn Hào và một người bạn tên Cao Văn Trường (SN 1994, ở Cẩm Thủy, Thanh Hóa) bị nhóm của Cường dùng dao, kéo đâm trọng thương. Gây án xong, hung thủ đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hai nạn nhân bị trọng thương được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Mạnh Đoàn

Tìm kiếm:✨

  • Âu Văn Cường, Lê Tuấn Hào, Cao Văn Trường, Mai Đình, Hiệp Hòa, Cẩm Thủy, Bắc Giang, Công an xã Mai Đình, Hung thủ, Mạnh Đoàn, VTC News, Hoàng Văn Thắng, Hà Tĩnh