Báo Khỏe Plus 24h: Cảnh hàng vạn người chen nhau tắm biển tại Sầm Sơn dịp 30/4 - 1/5

Những ngày nghỉ lễ dịp này, khách du lịch từ khắp nơi đổ về biển Sầm Sơn khiến nơi này trở nên quá tải, hàng vạn người đã cùng xuống biển tắm mát lúc 16h chiều mỗi ngày.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe Plus 24h, nguồn bài: https://khoeplus24h.vn/kham-pha/canh-hang-van-nguoi-chen-nhau-tam-bien-tai-sam-son-dip-30-4--1-5-d396070.html

Dịp lễ 30/4 - 1/5 người dân cả nước được nghỉ tổng 5 ngày khiến bất cứ ai cũng lên kế hoạch đi du lịch, nghỉ ngơi hoặc về thăm quê. Đặc biệt, tại nhiều điểm du lịch trên khắp cả nước đã đón một lượng khách đông đúc nhất năm khiến cảnh ùn tắc, đông đúc đã diễn ra.

Tại bãi biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) những ngày qua đã đón hàng triệu lượt khách từ khắp các tỉnh thành phía Bắc đổ về nghỉ ngơi, tắm mát. Đặc biệt, trong thời gian từ 15h - 18h chiều là thời điểm người dân đổ xuống biển tắm nhiều nhất khiến cảnh tượng dưới biển người đông đến mức khó tưởng.

Trao đổi với chúng tôi, chị Thanh Hòa trú tại Thái Nguyên cho biết: "Dịp nghỉ lễ này gia đình tôi đã lên kế hoạch đi nghỉ mát tại Sầm Sơn từ ngày 27/4 đến hết ngày 29/4. Để có phòng nghỉ, gia đình đã phải đặt khách sạn trước gần 1 tháng. Dù vẫn biết các điểm du lịch dịp này sẽ đông đúc nhưng không nghĩ lượng khách có mặt tại Sầm Sơn lại đông đến thế này".

16h15 chiều ngày 28/4, hàng vạn du khách từ khắp các tỉnh thành đổ xuống bãi biển Sầm Sơn tắm mát, vui chơi. Lượng người quá đông khiến đâu cũng thấy người và người

Theo ghi nhận, nước biển những ngày nay tại Sầm Sơn không được trong như mọi khi nhưng người dân vẫn hào hứng xuống dưới tắm mát.

Tại khu vực gần hòn Trống Mái lúc 16h30 lượng người dân cũng đổ đến đông đến nghẹt thở

.

Trao đổi với chúng tôi, chị Huyền - một du khách đến từ tỉnh Bắc Giang cho biết: "Quá đông người kéo xuống tắm mát, tuy nhiên theo cá nhân tôi càng đông càng vui".

Các quầy bán nước giải khát, đồ ăn nhanh cũng đón một lượng khách đông đúc. Thậm chí doanh thu những điểm này mỗi ngày lên đến vài chục triệu đồng.

Theo rất nhiều khách du lịch đánh giá, tại Sầm Sơn nhiều năm nay không có hiện tượng chặt chém, ăn xin, ngay cả dịch vụ gửi xe ô tô cũng chỉ từ 40.000 đồng/xe

Do lượng người xuống biển tắm quá đông nên không ít khách cảm thấy ngao ngán và quyết định ngồi trên bờ ngắm hoặc thả diều.

Các dịch vụ ăn theo như: chụp ảnh, bán đồ ăn nhanh, cho thuê áo phao, phao bơi... nở rộ.

Nhiều gia đình trẻ từ khắp nơi cũng cho con trẻ xuống bãi biển tắm mát dù nước không được trong như những dịp khác.

Nhiều học sinh, sinh viên các huyện trong tỉnh cũng có mặt để cùng bạn bè tắm mát. Tại bãi biển luôn có lực lượng an ninh, bảo vệ và cứu hộ hỗ trợ người dân khi có tình huống khẩn cấp xảy ra.

Nhiều gia đình trẻ tham gia nhiều trò chơi ngay tại bãi biển.

Nhiều người không dám tắm vì cho rằng người quá đông đúc mà chỉ chạm chân xuống mặt biển.

Trong khi đó, trên bãi cát nhiều nhóm người cùng trải chiếu, bày biện đồ nhậu, đồ ăn thưởng thức ngay trước biển.

Một gia đình cùng cho trẻ nhỏ nô đùa cùng với nước biển.

Nguồn: Theo Bảo Lâm/Tổ quốc

Tìm kiếm:✨

  • Biển Sầm Sơn, Sầm Sơn, Bãi biển, Bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hòa, Bảo Lâm, Khách sạn, Fast food, Thanh Hóa, Bắc Giang, Thái Nguyên, Doanh thu

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »