Chủ Nhật, 26 tháng 5, 2019

Báo Kiến Thức: Tạo dáng 'vạ vật chẳng giống ai', nữ sinh Bắc Giang bỗng nổi tiếng khắp MXH

Nằm vạ vật do kiệt sức học chuẩn bị thi cử, bộ ảnh 'khi trường học khiến em kiệt sức' của cô nữ sinh Bắc Giang gây tiếng vang lớn trên MXH.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/tao-dang-va-vat-chang-giong-ai-nu-sinh-bac-giang-bong-noi-tieng-khap-mxh-1227868.html

Cứ đến độ tháng 5 về, lứa học sinh cuối cấp 3 lại gồng mình học tập để chuẩn bị cho những ngày thi cử cam go đang chờ đón. Thế nhưng, những áp lực và căng thẳng không thể khiến các bạn trẻ mất đi sự hồn nhiên, tinh nghịch và lầy lội của mình.

Đơn cử như mới đây, bộ ảnh với tựa đề "khi trường học khiến em kiệt sức"của cô nữ sinh Bắc Giang được đăng tải lên một diễn đàn trên Facebook đã nhanh chóng làm "dậy sóng" CĐM.

Cụ thể, trong bộ ảnh "khi trường học khiến em kiệt sức", cô nữ sinh 10X Bắc Giang - Nguyễn Thị Hương Ly – hiện đang là học sinh lớp 12 trường THPT Tân Yên số 1 (Bắc Giang) đã thể hiện sự "kiệt sức" của mình trước áp lực thi cử, trường lớp.

Xem bộ ảnh này, CĐM cười ngặt nghẽo khi chứng kiến Hương Ly nằm vật vã ra khắp nơi trong trường với đủ dáng khác nhau từ bãi cỏ, cầu thang đến góc cây vườn trường.

Chia sẻ về những bức ảnh của mình, Hương Ly ghi kèm dòng caption khiến ai đọc vào cũng phải đồng cảm sâu sắc: "Trường học khiến em kiệt sức. Đây chính là hình ảnh học sinh 2k1 ngay lúc này, sắp "vã" hết rồi!"

Dù tạo dáng với chủ đề "kiệt sức" mùa thi cử, thế nhưng chắc có lẽ sau khi xem xong loạt ảnh của nữ sinh THPT Bắc Giang - Hương Ly, chính những người bạn đồng môn sinh năm 2001 sắp phải trải qua áp lực tương tự cũng chẳng thể nào đồng cảm nổi vì cứ mãi "cười lăn lộn".

Dù cố thể hiện sự "kiệt sức", nhưng Hương Ly lại khiến CĐM cười sấp mặt vì độ "mặn" của mình.

Xem bộ ảnh "khi trường học khiến em kiệt sức", nhiều dân mạng để lại bình luận khá hài hước: "Nhìn mà thấy hoảng, không biết sắp tới thế nào nhưng xem bộ ảnh này không cười không được ấy chứ. Chúc 2k1 sắp tới thi thành công".

Còn với các "tiền bối" thì bồi hồi nhớ lại sau khi xem bộ ảnh "khi trường học khiến em kiệt sức" rằng: "Nhớ lại cách đây mấy năm khi cũng phải đối mặt với cuộc thi đầy áp lực mà phục mình vãi. Chưa bao giờ nghĩ mình học "trâu" tới thế, ngày quên ăn, quên ngủ để học".

Hiện bộ ảnh "khi trường học khiến em kiệt sức" của nữ sinh Bắc Giang - Hương Ly đã thu về hơn 12.000 lượt thích cùng hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận từ CĐM.

Thiên Anh

Tìm kiếm:✨

  • MXH, CĐM, Vạ vật, THPT Tân Yên, Hương Ly, Nguyễn Thị Hương Ly, 10X, Kiệt sức, Cười lăn lộn, Thi cử, Vườn trường, Bắc Giang, Cười ngặt nghẽo, THIÊN ANH, Bộ ảnh