Báo Pháp Luật Plus: Clip container vượt ẩu suýt cuốn xe máy vào gầm

Một xe container vượt ẩu khiến 2 người đi xe máy suýt bị cán dưới gầm. Vụ tai nạn được cho là xảy ra tại Lục Nam, Bắc Giang ngày 14/5/2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/video/clip-container-vuot-au-suyt-cuon-xe-may-vao-gam-d97475.html

Hình ảnh ghi lại từ camera hàng trình cho thấy, một chiếc xe container chạy phía trước với tốc độ khá cao và đang tìm cách vượt lên trước một xe tải khác chạy cùng chiều.

Sau một quảng đường khá dài, chiếc container đã lấn sang làn đường bên trái để vượt lên, đúng lúc này, một chiếc xe container khác chạy ngược chiều tới đã phải bẻ lái tránh một cú va chạm trực diện.

Hình ảnh cũng cho thấy, hai người đi xe máy bị văng ra ngoài lề đường sau cú vượt ẩu của xe container. Vụ tai nạn được cho là xảy ra tại Lục Nam, Bắc Giang ngày 14/5/2019.

Tìm kiếm:✨

  • Vượt ẩu, Lục Nam, Xe container, Công-te-nơ, Bẻ lái, Bắc Giang, Văng ra, Đi xe máy, Trực diện, Làn đường, Ngược chiều, Lề đường, Hai người, Lấn, Tai nạn

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »