Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2019

Báo CAND: Xách hộ 8 bánh heroin từ Sơn La về Bắc Giang với 10 triệu tiền công

Ngày 6-6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bắc Giang đã phối hợp với Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Bộ Công an triệt bắt 1 đối tượng cùng 8 bánh heroin.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/ban-tin-113/xach-ho-8-banh-heroin-tu-son-la-ve-bac-giang-thi-bi-bat-548311/

Tại khu vực Bưu điện 9 tầng ở đường Hùng Vương, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, Công an bắt quả tang đối tượng Đinh Công Hiếu (SN 1985), ở xã Xuân Nha, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La đang vận chuyển 8 bánh heroin.

Lực lượng chức năng bắt giữ Đinh Công Hiếu.

T cơ quan Công an, Hiếu khai nhận, sáng 5-6, một người đàn ông ở huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La đến nhà Hiếu đặt vấn đề về việc thuê Hiếu xách heroin giao cho khách ở Bắc Giang. Nếu chuyến hàng trót lọt, Hiếu sẽ được trả 10 triệu đồng tiền công.

Sáng 6-6, Hiếu đã đến “điểm hẹn” ở tỉnh Sơn La và được người đàn ông đó giao cho một chiếc cặp xách, trong có chứa 8 bánh heroin. Sau đó, Hiếu đã bắt xe khách từ huyện Vân Hồ đi xuống Bắc Giang. Khi đi đến “điểm hẹn” là khu vực Bưu điện 9 tầng, đường Hùng Vương – TP. Bắc Giang, đối tượng liên lạc với người đàn ông thuê xách heroin thì người này bảo Hiếu đứng chờ, sẽ có người ra nhận. Trong khi chuẩn bị giao dịch Hiếu bị bắt quả tang.

Đinh Công Hiếu và tang vật.

Hiện vụ án đang được lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bắc Giang điều tra mở rộng.

Minh Thúy – Lương Phương

Tìm kiếm:✨

  • He-rô-in, Đinh Công Hiếu, Sơn La, Ma túy, Công an tỉnh Bắc Giang, Xuân Nha, Vân Hồ, Tiền công, Vận chuyển, Bắc Giang (thành phố), Xách, Triệt, Điểm hẹn, Bắc Giang, Đường Hùng Vương