Thứ Năm, 6 tháng 6, 2019

Báo Lao Động: LĐLĐ huyện Tân Yên (Bắc Giang): Tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó

LĐLĐ huyện Tân Yên (Bắc Giang) vừa phối hợp với Ban Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn Cty TNHH Hana Kovi tổ chức trao tặng quà cho con CNVCLĐ vượt khó vươn lên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/ldld-bac-giang/ldld-huyen-tan-yen-bac-giang-tang-qua-cho-hoc-sinh-ngheo-vuot-kho-737645.ldo

Lãnh đạo LĐLĐ huyện và đại diện Cty TNHH HanaKovi trao quà cho học sinh tường THCS Phúc Sơn.

Các phần quà gồm 800 chiếc áo đồng phục, 1.000 chiếc mũ và 400 quyển vở cho các cháu học sinh từ lớp 6 đến lớp 7 là con của CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn đã nỗ lực trong học tập, rèn luyện thuộc 10 trường THCS trên địa bàn huyện Tân Yên.

Hoạt động này góp phần động viên, khích lệ các học sinh vươn lên trong học tập, rèn luyện về văn hóa và đạo đức, góp phần xây dựng chất lượng giáo dục và đào tạo trên địa bàn huyện. Đây cũng là một trong những hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 của công đoàn các cấp trên địa bàn huyện.

LĐLĐ huyện Tân Yên

Tìm kiếm:✨

  • Tân Yên, Liên đoàn lao động, Quyển vở, Vượt khó, Bắc Giang, Vươn lên, Ban giám đốc, Lớp 7, Lớp 6, Ban chấp hành, Đồng phục, Quà, Nghèo, Công đoàn, Trao tặng