Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019

Báo Đời Sống Plus: Vụ bé gái 12 tuổi nhập viện sau khi vào nhà nghỉ: Nạn nhân mới từ miền Nam ra thăm ông nội

Giữa năm 2018, Tân và cháu T. quen nhau qua mạng xã hội. Đến sáng 28/5, Tân lần đầu tiên hẹn 'bạn gái' nhí đi chơi, sau đó vào một nhà nghỉ ở xã Song Vân và xảy ra sự việc đau lòng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/vu-be-gai-12-tuoi-nhap-vien-sau-khi-vao-nha-nghi-nan-nhan-moi-tu-mien-nam-ra-tham-ong-noi-68404-5.html

Công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Đặng Văn Tân (SN 2000, quê huyện Lạng Giang). Cụ thể, Đặng Văn Tân bị khởi tố với tội danh Hiếp dâm người dưới 16 tuổi, theo điều 142 Bộ luật hình sự 2015. Nạn nhân là T.T.C.T (12 tuổi, xã Song Vân, huyện Tân Yên, Bắc Giang)

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo xã Song Vân (huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) cho biết gia đình cháu T. có hộ khẩu ở địa phương. Từ lâu, bố mẹ T đã vào miền Nam làm ăn. Khi bắt đầu nghỉ hè, T. được về quê thăm ông nội. Tuy nhiên, khi về Bắc được 1 ngày thì đã xảy ra vụ việc đau lòng nói trên.

Chân dung đối tượng Tân. Ảnh: GĐXH

Nói về đối tượng Tân, một lãnh đạo công an xã Xương Lâm cho biết, Tân là người mải chơi, hay tụ tập lêu lổng, không có nghề nghiệp ổn định. Bố Tân mất sớm, Tân ở nhà với mẹ…

Theo điều tra ban đầu, khoảng giữa năm 2018, Tân và cháu T quen nhau qua mạng xã hội. Đến sáng 28/5, Tân lần đầu tiên hẹn "bạn gái" nhí đi chơi, sau đó vào một nhà nghỉ ở xã Song Vân, huyện Tân Yên.

Tại đây, Tân gạ gẫm em T cho quan hệ tình dục, dẫn đến việc bé gái bị tổn thương, phải đưa vào Trung tâm Y tế huyện cấp cứu. Trước dấu hiệu bất thường, cán bộ y tế đã báo tin cho cơ quan công an.

Khi bị bắt, Tân đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Quá trình xác minh, Công an huyện Tân Yên bước đầu đã làm rõ hành vi phạm tội của Đặng Văn Tân.

Chi Chi (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Đặng Văn Tân, Song Vân, Công an huyện Tân Yên, Tân Yên, Nhà nghỉ, Tân lần đầu tiên hẹn, Xương Lâm, Bắc Giang, Lạng Giang, Trung tâm y tế, Quan hệ tình dục, Qua mạng, Bé gái, Hiếp dâm, Ông nội