Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2019

Báo Phụ Nữ VN: Vải thiều sạch Lục Ngạn đổ bộ thủ đô phục vụ người tiêu dùng

Trong 10 ngày, từ 7/6 – 16/6/2019, người tiêu dùng thủ đô có dịp được thưởng thức, mua sắm vải thiều chính hiệu từ Lục Ngạn, Bắc Giang và những sản phẩm được chế biến từ quả vải, sản vật địa phương tại Tuần lễ vải thiều Lục Ngạn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Phụ Nữ VN, nguồn bài: http://phunuvietnam.vn/an-toan-thuc-pham/vai-thieu-sach-luc-ngan-do-bo-thu-do-phuc-vu-nguoi-tieu-dung-post60401.html

Tuần lễ vải thiều Lục Ngạn tại Hà Nội năm 2019 với thông điệp “Chắp cánh thương hiệu - kết nối cung cầu” diễn ra từ ngày 7/6-16/6/2019, với 2 hoạt động chính, tổ chức khu gian hàng bày bán, trưng bày sản phẩm và Diễn đàn kết nối sản xuất, tiêu thụ vải thiều, các sản phẩm đặc trưng huyện Lục Ngạn. Đây là cơ hội kết nối giữa khâu sản xuất và tiêu thụ sản phẩm, kết nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Vải thiều tại Tuần lễ vải thiều Lục Ngạn được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP

Đây là lần thứ 4 liên tiếp, Tuần lễ vải thiều Lục Ngạn tại Hà Nội được tổ chức, để quảng bá, giới thiệu vải thiều được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP đến người tiêu dùng.

Lục Ngạn được đánh giá là một trong những địa phương trồng được vải thiều có chất lượng, mẫu mã vượt trội. Vải thiều Lục Ngạn đã được xuất khẩu sang nhiều thị trường khó tính như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Australia, Trung Quốc…

Vải thiều Lục Ngạn đã chinh phục được nhiều thị trường khó tính

Cái kết cho người phụ nữ 10 năm "chiến đấu" với hen suyễn!

"Đau như dao đâm" vì THOÁI HÓA CỘT SỐNG, tôi đã làm cách này và vượt qua!

Ù TAI, VE KÊU trong tai, thính lực chỉ còn 5% – Anh Hùng nghe rõ trở lại nhờ cách này!

"Đau như dao đâm" vì THOÁI HÓA CỘT SỐNG, tôi đã làm cách này và vượt qua!

Năm nay, dự báo tổng sản lượng vải thiều Lục Ngạn đạt khoảng 80.000 tấn, tại địa phương đang có giá 70.000 đồng/kg.

Ngoài vải thiều, tại Tuần lễ còn giới thiệu nhiều sản phẩm đặc trưng của Lục Ngạn như cam, bưởi, giấm vải, gạo nếp, mì gạo Chũ... Các sản phẩm đều là những sản phẩm sạch, có chất lượng cao được lựa chọn, đóng gói chuẩn hóa, có tem nhãn truy xuất nguồn gốc, để người tiêu dùng yên tâm lựa chọn.

Tuần lễ vải thiều đang diễn ra tại khu Hội chợ triển lãm, giao dịch kinh tế và tế thương mại (số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy). Tham dự tự do.

Vân Anh

Tìm kiếm:✨

  • Vải thiều, Lục Ngạn, Bắc Giang, Vải, Xuất khẩu, Tiêu thụ, Năm 2019, Quảng bá, Diễn đàn, Đóng gói, Người tiêu dùng, THOÁI HÓA CỘT SỐNG, Truy xuất, Sản phẩm, Chính hiệu