Chủ Nhật, 7 tháng 7, 2019

Báo ANTĐ: Chiêu lừa đảo, chiếm đoạt hàng tỷ đồng

Ngày 7-7, Công an TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang cho biết đã thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Nguyệt (1980), Giám đốc Công ty TNHH MTV Du lịch Phong Nguyệt để điều tra, làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/phap-luat/chieu-lua-dao-chiem-doat-hang-ty-dong/816819.antd

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, Nguyệt lừa đảo chiếm đoạt hàng tỷ đồng dưới hình thức hợp đồng tour du lịch.

Đối tượng Nguyệt

Để thực hiện hành vi lừa đảo, Nguyệt đã ký hợp đồng và nhận tiền của nhiều tổ chức, cá nhân thực hiện các chuyến du lịch. Tuy nhiên, trên thực tế Nguyệt đã không tổ chức được, nhưng cũng không hoàn trả lại tiền cho đối tác, người dân.

Trước những dấu hiệu lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của Nguyệt, người dân đã gửi đơn trình báo Công an TP Bắc Giang và đơn vị đã nhanh chóng vào cuộc điều tra.

Theo cơ quan Công an, tổng số tiền các công dân, tổ chức, doanh nghiệp đưa cho Nguyệt và công ty của Nguyệt tiếp nhận lên đến khoảng gần 10 tỷ đồng.

Công an TP Bắc Giang thông báo, ai là nạn nhân bị đối tượng Nguyệt lừa đảo, đến trình báo để phục vụ công tác điều tra, xử lý.

Đức Trí

Tìm kiếm:✨

  • Công an TP Bắc Giang, Nguyễn Thị Nguyệt, Nguyệt, Chiếm đoạt, Bắc Giang, Lừa đảo, Chiếm đoạt tài sản, Tour du lịch, Thi hành, Hoàn trả, Trình báo, Khẩn cấp, Nhận tiền, Đưa cho, Tổng số tiền