Chủ Nhật, 14 tháng 7, 2019

Báo GĐ&XH: Bắc Giang: Người mẹ tìm con mất tích bí ẩn từ 12 năm trước

12 năm từ ngày con trai bị mất tích cũng là chừng ấy thời gian bà Nguyễn Thị Hạnh sống dằn vặt bản thân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/bac-giang-nguoi-me-tim-con-mat-tich-bi-an-tu-12-nam-truoc-20190714111004986.htm

Bà Nguyễn Thị Hạnh (xóm An Phong, thôn Nghĩa Tiến, xã Đông Lỗ, huyện hiệp hòa, tỉnh Bắc Giang) cho biết, con trai bà là Phạm Tuấn Anh (SN 14/9/1994) bị mất tích 12 năm nay, gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng đến nay mọi thông tin về con vẫn "bặt vô âm tín".

Bà Hạnh kể, sau bữa ăn cơm trưa với gia đình ngày 16/3/2007, Phạm Tuấn Anh lấy xe đạp đi đến trường học như mọi ngày.

Đến tối muộn vẫn không thấy con trai về, gia đình bà tất tưởi đi tìm con thì chị mới biết được chiều ngày xảy ra vụ việc Tuấn Anh không lên lớp học.

Hình ảnh Phạm Tuấn Anh trước khi mất tích. Ảnh: Gia đình nạn nhân cung cấp

"Trưa ngày xảy ra vụ việc, thấy Tuấn Anh đi qua nhà, một cháu bé bạn thân của Tuấn Anh có với gọi bảo Tuấn Anh chờ để đi học cùng thì được Tuấn Anh cho biết là quên khăn quàng đỏ và phải về nhà bà ngoại lấy, sau đó thì không ai thấy con ở đâu. Chiều đó con cũng không lên lớp để học…", bà Hạnh kể.

Những ngày sau đó, thấy ai báo thông tin nhìn thấy con trai ở đâu, gia đình bà lại tỏa đi tìm kiếm, thế nhưng những thông tin về con lại rơi vào vô vọng.

Theo bà Hạnh, Tuấn Anh ở nhà rất ngoan ngoãn, đi chơi đâu cũng xin phép bố mẹ. Gia đình chị nghi con trai bị bắt cóc. Bởi, thời điểm đó ở địa phương đã từng xảy ra vụ bắt cóc trẻ em.

"Tuấn Anh ở nhà rất ngoan ngoãn, biết phụ giúp bố mẹ làm việc nhà, gia đình tôi từ trước tới nay cũng không gây bất hòa với ai, việc con trai mất tích khiến gia đình tôi rất đau lòng. Chúng tôi hi vọng ngày sớm nhất tìm được con trai…", bà Hạnh nói.

Ông Nguyễn Văn Bình – Trưởng công an xã Đông Lỗ xác nhận sự việc trên và cho biết, mới đây có một số tin báo nhìn thấy Tuấn Anh ở nước ngoài, nhưng khi cơ quan công an hỏi gia đình thì được gia đình cho biết tin báo nói trên là không chính xác.

Ai nhìn thấy Phạm Tuấn Anh ở đâu, xin gọi điện báo cho bà Nguyễn Thị Hạnh qua số điện thoại: 0972.465.801

Hoàng Duyên

Tìm kiếm:✨

  • Công an xã Đông Lỗ, NGUYỄN THỊ HẠNH, Phạm Tuấn Anh, Nghĩa Tiến, Đông Lỗ, Tất tưởi, Âm tín, An Phong, Bặt, Dằn vặt, Bắc Giang, Khăn quàng đỏ, Lên lớp, Hạnh, Ngoan ngoãn