Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2019

Báo GD&TĐ: 'Đang ngủ thì nghe cái rầm, mọi người ngã nhào lên nhau'

Nhiều hành khách vẫn đang hoảng loạn sau vụ tai nạn xe lúc 5h sáng nay. Những người bị thương đang được điều trị tại bệnh viên trong đó 1 người bị chấn thương sọ não.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/thoi-su/dang-ngu-thi-nghe-cai-ram-moi-nguoi-nga-nhao-len-nhau-4016841-v.html

Hành khách bị thương trong vụ tai nạn xe du lịch đang cấp cứu tại bệnh viện 115 (Nghệ An)

Như đã đưa tin trước đó, 5h ngày 6/7, xe khách biển Hà Nội chở hơn 50 người từ tỉnh Bắc Giang trên quốc lộ 1A hướng Hà Nội – Vinh (Nghệ An). Khi tới địa phận huyện Diễn Châu (Nghệ An) thi đâm vào đuôi xe container biển số tỉnh Quảng Ngãi đang đỗ bên lề đường cùng chiều với xe khách.

Tai nạn khiến đầu xe khách biến dạng

Đầu xe khách biến dạng, đuôi xe container cũng bị hư hỏng nặng.

Tai nạn khiến một người đàn ông (59 tuổi) tử vong trên đường đi cấp cứu, người này là người thân của tài xế; 14 người khác bị thương được xe cấp cứu chuyển vào bệnh viện 115 (TP Vinh) điều trị.

Tại phòng cấp cứu, một số nạn nhân cho biết xe xuất phát lúc 23h ngày 5/7 từ huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang). Trên xe chủ yếu là người thân và bạn bè quen biết vào Nghệ An đi du lịch quê Bác và Cửa Lò.

Những bệnh nhân bị thương nhẹ có thể xuất viện trong này

Một hành khách kể lại: Cả xe đang ngủ thì bỗng có tiếng động mạnh nghe cái rầm. Mọi người bị chấn động, ngã nhào, đè lên nhau kêu cứu. Sau đó người nào bị nhẹ tìm cách thoát ra ngoài. Tôi may mắn chỉ bị thương phần mềm”.

Chiếc xe Container đỗ bên đường cùng chiều với xe khách

Các bác sĩ bệnh viện 115 cho biết: Trong các bệnh nhân được chuyển đến cấp cứu, có 1 trường hợp bị chấn thương sọ não. Số còn lại chủ yếu bị thương phần mềm, bầm dập, sau khi kiểm tra, theo dõi ổn định có thể xuất viện trong ngày.

Hành khách bị thương đang điều trị tại bệnh viện 115

Nam hành khách may mắn bị thương nhẹ

Bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe bệnh nhân

Những hành khách trên chuyến xe là anh em, người quen biết từ Bắc Giang vào Nghệ An đi du lịch

Hiện công an đang đưa hai phương tiện trong vụ tai nạn cùng tài xế về cơ quan để phục vụ điều tra.

Ngọc Sơn

Tìm kiếm:✨

  • Xe container, Bệnh viện 115, Hà Nội – Vinh, Xe khách, Diễn Châu, Chấn thương sọ não, TP Vinh, Đuôi, Quốc lộ 1a, Hiệp Hòa, Bắc Giang, Xuất viện, Cửa Lò, Phòng cấp cứu, Bầm dập