Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2019

Báo Pháp Luật Plus: Đoàn du khách Bắc Giang gặp nạn ở Nghệ An: Điều động 7 xe cứu thương đưa các nạn nhân ra Hà Nội

Nạn nhân tử vong sau vụ tai nạn kinh hoàng được các định là chủ chiếc xe khách, 14 người bị thương cũng được chuyển ra Hà Nội điều trị.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/doan-du-khach-bac-giang-gap-nan-o-nghe-an-dieu-dong-7-xe-cuu-thuong-dua-cac-nan-nhan-ra-ha-noi-d101385.html

Trước đó, vào khoảng 5h ngày 6/7, xe khách mang BKS 29B - 19103 chở một đoàn khách quê ở tỉnh Bắc Giang đi du lịch. Thời điểm trên chiếc xe khách đang lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng Bắc - Nam khi đến đoạn qua xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu, Nghệ An thì tông vào đuôi xe container BKS 76C - 045... đang dừng đỗ bên đường.

Hậu quả, xe khách bị hư hỏng nặng phần đầu, 1 người trên xe khách tử vong, 14 người bị thương được người dân đưa tới bệnh viện cấp cứu ngay sau đó. Nạn nhân tử vong được xác định là ông Nguyễn Văn Tất (SN 1960, trú tại Hiệp Hòa, Bắc Giang). Ông Tất cũng chính là chủ chiếc xe khách gặp nạn.

Theo các hành khách trên xe cho biết, thời điểm chiếc xe gặp nạn hầu như tất cả hành khách đều đang ngủ. Sau một tiếng động lớn, họ tỉnh dậy thì thấy mọi người nằm la liệt khắp nơi, nhiều người trong trạng thái hoảng loạn, la hét.

Chiều 6/7, theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An, trong 14 nạn nhân bị thương được đưa vào điều trị, có 2 nạn nhân bị thương nặng, các nạn nhân còn lại bị đa chấn thương ở vùng chân, tay. Sau khi được các y, bác sỹ bệnh viện đa khoa 115 thăm khám, cấp cứu kịp thời, sức khỏe của các nạn nhân đã ổn định.

Do các nạn nhân đều trú tại huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang nên người nhà đã yêu cầu được chuyển các nạn nhân ra Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) tiếp tục điều trị để thuận tiện cho việc chăm sóc. Bệnh viện Đa khoa 115 đã điều động 7 xe cứu thương vận chuyển các nạn nhân ra Hà Nội để chữa trị.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tìm kiếm:✨

  • Xe container, Diễn Hồng, Xe khách, Diễn Châu, 29B, Nguyễn Văn Tất, Bệnh viện Đa khoa 115, Hiệp Hòa, Đuôi, Bắc Giang, Xe cứu thương, Người bị thương, Quốc lộ 1a, Tai nạn, Gặp nạn