Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2019

Báo Tổ Quốc: Xe khách chở đoàn du lịch tông đuôi xe container, 15 người thương vong

Chiếc xe khách chở hơn 50 người đang trên đường vào thăm quê Bác thì đâm vào đuôi xe container khiến 1 người tử vong, 14 người bị thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/xe-khach-cho-doan-du-lich-tong-duoi-xe-container-15-nguoi-thuong-vong-20190706112840315.htm

Sáng 6/7, Đại úy Phạm Văn Lực, Phó trạm trưởng Trạm CSGT Diễn Châu, tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ tai nạn giữa xe khách và xe container khiến 1 người tử vong, nhiều người bị thương.

Hiện trường vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5h cùng ngày, chiếc xe khách mang biển số Hà Nội chở một đoàn khách chủ yếu quê Bắc Giang đi vào Nghệ An du lịch. Khi đến cầu Lồi (xã Diễn Hồng) thì bất ngờ tông vào đuôi xe container mang biển số 76C-04542 do tài xế Nguyễn Hồng Luân (quê Quảng Ngãi) điều khiển.

Cú tông mạnh khiến đầu xe khách biến dạng, hàng chục hành khách trên xe ngã dúi về phía trước. Hậu quả 15 người bị thương, được đưa vào bệnh viện cấp cứu, trong đó 1 người đã tử vong.

Vụ tai nạn khiến 15 người thương vong.

Sau khi xảy ra vụ việc, Phòng khám Đa khoa 115 Phú Hậu, đóng tại xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu đã phối hợp với Trung tâm cấp cứu 115 Nghệ An huy động xe cứu thương và nhân viên y tế đến hiện trường để hỗ trợ các nạn nhân và đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Hiện vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

Văn Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Đa khoa 115 Phú Hậu, Nguyễn Hồng Luân, Phạm Văn Lực, Cầu Lồi, Xe container, Diễn Tháp, Trạm CSGT Diễn Châu, Diễn Hồng, Xe khách, Diễn Châu, Thương vong, Trạm trưởng, Đuôi, Bắc Giang, Tông