Thứ Ba, 20 tháng 8, 2019

Báo VOV: Dùng xe biển số giả chở thuê pháo nổ

Nhận chuyển hàng cho người đàn ông với giá 2 triệu, Tuấn mang xe biển giả đến bãi lấy hàng thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/phap-luat/dung-xe-bien-so-gia-cho-thue-phao-no-946581.vov

Sáng 20/8, Bộ đội biên phòng tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Đồn Biên phòng Tân Thanh và Công an huyện Văn Lãng bắt giữ một đối tượng đang vận chuyển pháo nổ, thu giữ 280kg pháo.

Số pháo trên, được lực lượng chức năng bắt giữ tại khu vực cửa khẩu Tân Thanh, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn.

Đối tượng Nguyễn Duy Tuấn cùng với tang vật tại cơ quan chức năng tỉnh Lạng Sơn.

Đối tượng Nguyễn Duy Tuấn (SN 1995, trú tại xã Tân Trung, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang khai nhận, khoảng 2h sáng 20/8, Tuấn được một người đàn ông tên là Hùng, khoảng 30 tuổi (không rõ địa chỉ) gọi điện và thuê Tuấn đến khu vực cửa khẩu Tân Thanh để vận chuyển số pháo trên đến một địa điểm khác với giá tiền 2 triệu đồng.

Tuấn đồng ý và sử dụng xe ô tô mang biển số giả 12H - 7613 đến bãi xe Thăng Long để chở hàng. Khi đang chuyển pháo lên xe thì bị lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ.

Ngoài 280kg pháo nổ, lực lượng chức năng còn thu giữ trên xe ô tô của Tuấn nhiều biển số ô tô giả.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Duy Tuấn, Pháo nổ, Tuấn, Công an huyện Văn Lãng, Đồn Biên phòng Tân Thanh, Cửa khẩu tân thanh, Tân Trung, Văn Lãng, Tân Yên, Xe ô tô, Biển số, Pháo, Lạng Sơn, Giả, Bộ đội biên phòng, Vận chuyển, Tang vật, Thu giữ, Bắc Giang, Bắt giữ