Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

Báo BVPL: Bắc Giang: Điều tra vụ nổ khiến người đàn ông thiệt mạng

Một số người hàng xóm gia đình anh Thiên cho biết, họ nghe thấy một tiếng nổ lớn. Ban đầu, họ tưởng nổ bình gas, nhưng khi chạy sang nhà anh Thiên, tại hiện trường nhiều vật dụng bị vỡ, mùi khét của thuốc nổ bốc lên chứ không phải khí ga, anh Thiên tử vong tại chỗ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/bac-giang-dieu-tra-vu-no-khien-nguoi-dan-ong-thiet-mang-77703.html

Chiều 28/10, trao đổi với Bảo vệ pháp luật, Đại tá Trần Văn Dĩnh, Trưởng Công an huyện Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang) cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lục Ngạn đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ nổ khiến 1 người thiệt mạng, xảy ra trên địa bàn vào trưa ngày hôm qua (27/10).

Theo đó, khoảng 11h ngày 27/10, vụ nổ xảy ra tại nhà anh Nguyễn Trường Thiên (SN 1982 (trú tại thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) khiến anh Thiên tử vong tại chỗ.

Ảnh minh họa

Một số người hàng xóm gia đình anh Thiên cho biết, khoảng 11h cùng ngày, họ nghe thấy một tiếng nổ lớn tại nhà anh Thiên. Ban đầu, họ tưởng nổ bình gas, nhưng khi chạy sang nhà anh Thiên, tại hiện trường nhiều vật dụng bị vỡ, mùi khét của thuốc nổ bốc lên chứ không phải khí ga, anh Thiên tử vong tại chỗ.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Lục Ngạn đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, phối hợp với các cơ quan liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ.

“Hiện, cơ quan công an chưa xác định được cái vật gây nổ đó là vật gì. Một số người thì nói rằng đó là nổ mìn nhưng cơ quan công an chưa khẳng định, chưa kết luận. Cái đó có thể là pháo hoặc thuốc pháo hay là cái gì đó thì chúng tôi vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ”, Đại tá Trần Văn Dĩnh cho biết.

Được biết, ở địa phương, anh Nguyễn Trường Thiên là người nghiện ma túy nhiều năm nay. Gần đây, anh Thiên nhiều biểu hiện bất ổn về tâm lý. Tại thời điểm xảy ra vụ việc, không có thành viên nào trong gia đình có ở nhà.

“Chưa rõ là do anh Thiên tự tử hay là do nghịch thuốc súng, thuốc pháo gây ra vụ nổ dẫn đến chết người. Hiện, Công an huyện Lục Ngạn vẫn đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ việc. Khi nào có kết quả, chúng tôi sẽ thông tin”, Đại tá Trần Văn Dĩnh nói.

H.Nguyên

Tìm kiếm:✨

  • Trần Văn Dĩnh, Nguyễn Trường Thiên, Công an huyện Lục Ngạn, H.NGUYÊN, Thị trấn Chũ, Thuốc pháo, Mùi khét, Bình gas, Khí gas, Nổ mìn, Lục Ngạn, Thuốc nổ, Tiếng nổ, Vụ nổ, Bắc Giang, Thuốc súng, Thiệt mạng, Nghe thấy, Tiến hành điều tra, Người nghiện