Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Báo Cartimes: Bridgestone và hành trình lan tỏa thông điệp 'Lăn bánh an toàn'

'Lăn bánh an toàn' là chương trình chăm sóc xe toàn diện dành cho các chủ xe du lịch, được tổ chức thường niên bởi Bridgestone kể từ năm 2016.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh doanh, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/bridgestone-va-hanh-trinh-lan-toa-thong-diep-lan-banh-an-toan-4060.htm

Tại đây, các chủ xe sẽ được kiểm tra và tư vấn các lỗi thường gặp liên quan đến lốp và nhớt, cách thức lựa chọn dòng sản phẩm lốp phù hợp và nhận các phần quà nâng cao tính an toàn khi tham gia giao thông. Hơn thế nữa, đồng hành cùng Bridgestone trong “Lăn bánh an toàn" còn có đối tác dầu nhớt Motul. Sự phối hợp này giúp đa dạng dịch vụ và đem lại trải nghiệm tối ưu cho người tham dự.

Lăn bánh an toàn” là chương trình chăm sóc xe toàn diện dành cho các chủ xe du lịch

“Lăn bánh an toàn” 2019 với chủ đề “Chăm sóc tối đa, lên ga vững lái” của Bridgestone khởi động vào tháng 05/2019 với hi vọng mang đến sự an toàn trọn vẹn cho các khách hàng, chăm sóc tối đa cho hành trình phía trước. Và cứ thế, trung bình mỗi tháng lại có một sự kiện khai trương B-select và chương trình được thực hiện. Hành trình khởi đầu với các bác tài tại Hồ Chí Minh, vượt hơn ngàn cây số đến với chủ xe tại Hà Nội – Thanh Hóa - Bắc Giang - Bắc Ninh và trở về với anh em yêu xe tại Cần Thơ. Trong suốt 05 tháng hoạt động không mệt mỏi, “Lăn bánh an toàn” đã đi qua hơn 3.800 km chăm sóc lốp cho hơn 500 khách hàng trên 06 tỉnh thành.

Ngày càng có nhiều bác tài thể hiện sự quan tâm và sẵn sàng đến trải nghiệm các dịch vụ cao cấp tại trung tâm B-select trên toàn quốc. Từ đó, Bridgestone Việt Nam đã không ngừng ghi nhận những phản hồi để ngày càng hoàn thiện và phát triển tốt hơn.

An toàn là một trong những giá trị cốt lõi của Bridgestone

An toàn là một trong những giá trị cốt lõi của Bridgestone. Trên chặng đường sắp tới, Bridgestone Việt Nam sẽ không ngừng phát triển những hoạt động và chương trình phục vụ cộng đồng, nhằm thực hiện sứ mệnh của tập đoàn. Bridgestone Việt Nam sẽ luôn tập trung vào các nhu cầu và lợi ích của khách hàng, luôn cố gắng tìm hiểu và hành động vì sự an toàn của tất cả khách hàng trong mọi hành trình.

Tổng giám đốc Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam, ông Sadaharu Kato chia sẻ: “Trong suốt 04 năm qua, chúng tôi đã luôn cố gắng để mở rộng hơn nữa “vòng an toàn” của chương trình đến với nhiều nhóm đối tượng trong cộng đồng. Trong thời gian tới, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục chuỗi hành trình để đảm bảo mỗi khách hàng đều có được chiếc xe hoàn hảo, sự tự tin sau tay lái và an toàn cho cả nhà trong mọi hành trình. Tôi cũng hy vọng thông qua sự kiện ý nghĩa này, các chủ xe có thể chủ động tạo cho mình một thói quen tốt để thường xuyên đưa xe đến kiểm tra, chuẩn bị một cách vững vàng nhằm đảm bảo sự an toàn cho không chỉ cả gia đình và còn cho cộng đồng xung quanh."

Tìm kiếm:✨

  • Bridgestone, Bridgestone Việt Nam, Sadaharu Kato, Lăn bánh, Chủ xe, Lốp, Dầu nhớt, Lan tỏa, Sự tự tin, Thông điệp, Cốt lõi, Nhà trong, Thường niên, Sự quan tâm, Tay lái, Hành trình, Vững, Bắc Giang, Dòng sản phẩm, Vững vàng