Thứ Năm, 3 tháng 10, 2019

Báo Công Lý: Sự thật việc một tài xế Grab mất tích bí ẩn

Ngày 4/10, Công an phường Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, đã xác minh được thông tin về việc nam tài xế Grab được trình báo mất tích nhiều ngày nay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/an-ninh-hinh-su/su-that-viec-mot-tai-xe-grab-mat-tich-bi-an-315276.html

Trước đó, Công an phường Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) nhận được đơn trình báo của anh Đỗ Văn Mạnh (trú tại tỉnh Hà Nam) về việc bạn cùng phòng trọ là anh Nguyễn Văn Nam (26 tuổi, trú huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) mất tích.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an phường Mễ Trì đã khẩn trương tiến hành xác minh. Kết quả cho thấy, trước đây Nguyễn Văn Nam chuyên chạy xe ôm công nghệ Grab, nhưng cách đây khoảng 1 tháng trước, do nợ nần nên Nam đã “cắm” chiếc xe máy của mình cho hiệu cầm đồ.

Sau đó, không còn phương tiện chở khách, nên Nam thường mượn xe máy của người khác để tranh thủ chạy Grab vào buổi tối.

Hình minh họa

Tối 28/9, Nam đã mượn xe máy nhãn hiệu Honda Airblade BKS 90B2-950.55 của anh Mạnh rồi không thấy về trả xe. Hôm sau, anh Mạnh và gia đình của Nam gọi điện thoại nhiều lần cho Nam vẫn thấy đổ chuông nhưng không thấy bắt máy, đến hôm sau nữa thì điện thoại tắt máy trong suốt cả một ngày.

Hiện cơ quan công an đã nắm được thông tin, chiếc xe máy Nam mượn của anh Mạnh cũng đã bị Nam mang đi “cắm”, rồi Nam bỏ trốn vào TP Hồ Chí Minh để trốn nợ. Cảnh sát đã gọi liên hệ, số máy điện thoại của Nam hiện đã đổ chuông bình thường.

Về phía anh Đỗ Văn Mạnh, sau khi thông báo cho gia đình Nam biết sự việc, người thân của Nam đã cam kết sẽ khắc phục hậu quả, đền xe máy cho anh Mạnh.

Lãnh đạo Công an phường Mễ Trì cho biết, việc cho mượn xe giữa anh Mạnh và Nam là quan hệ dân sự, cho mượn tự nguyện giữa 2 bên. Vì vậy, cơ quan công an chỉ tiến hành liên hệ, triệu tập Nguyễn Văn Nam khi có đề nghị của gia đình và người có liên quan để giải quyết mâu thuẫn giữa các bên.

Duy Uyên

Tìm kiếm:✨

  • Công an phường Mễ Trì, Grab, Honda Airblade BKS 90B2-950.55, Đỗ Văn Mạnh, Nguyễn Văn Nam, Lục Ngạn, Đổ chuông, Xe ôm, Mất tích, Trốn nợ, Mượn, Nam Từ Liêm, Cầm đồ, Máy điện thoại, Phòng trọ, Bắc Giang, Trình báo, Bí ẩn, Xác minh, Tài xế