Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Báo GĐ&XH: Tạm giữ hình sự 2 nghi phạm giết người do liên quan chuyện nợ nần

Nạn nhân được xác định tử vong do bị đâm thấu phổi, mất máu cấp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/phap-luat/tam-giu-hinh-su-2-nghi-pham-giet-nguoi-do-lien-quan-chuyen-no-nan-20191030153727225.htm

Chiều 30/10, CA tỉnh Bắc Giang cho biết, hiện đơn vị này đang tạm giữ hình sự hai đối tượng gồm: Nguyễn Văn Long (SN 1990) và Nguyễn Văn Thủy (SN 1993) cùng trú tại thôn Cầu, xã Minh Đức, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, để điều tra về hành vi giết người. Long và Thủy là hai anh em ruột.

Theo lời khai tại CQĐT, bước đầu Thủy khai nhận, từng có thời gian làm thuê cho anh Hoàng Trọng G. (SN 1984, trú tại thôn Chùa, xã Minh Đức, Việt Yên, Bắc Giang) nhưng chưa được thanh toán hết tiền công. Vì vậy, giữa Thủy và anh G. xảy ra mâu thuẫn.

Hình ảnh minh họa

Tối 28/10, hai bên hẹn gặp nhau ở địa phận thôn Hậu (xã Minh Đức) để nói chuyện. Trước khi đi, Thủy mang theo một thanh kim loại, còn anh G. đi cùng vợ và một người bạn.

Trong quá trình nói chuyện, 2 bên xảy ra xô xát. Thấy yếu thế, Thủy đã điện thoại cầu cứu anh trai, đồng thời dùng thanh sắt tấn công anh G. Chứng kiến sự việc, người bạn đi cùng anh G. đã lao vào can ngăn. Nhận được điện thoại của em trai, Nguyễn Văn Long tìm đến hiện trường.

Trong lúc xô xát, Long đã dùng dao đâm một nhát vào sườn bên trái khiến anh G. gục ngay tại chỗ. Dù đã được người dân nhanh chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong.

Hiện vụ việc vẫn đang được CQCA tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Đại Phong

Tìm kiếm:✨

  • Thôn Hậu, Thôn Cầu, CQCA, Nguyễn Văn Long, Thôn Chùa, CA tỉnh Bắc Giang, Việt Yên, Nguyễn Văn Thủy, Nợ nần, Mất máu, Minh Đức, Anh em ruột, Bắc Giang, Nghi phạm, Xô xát, Giết người, Tạm giữ, Phổi, Tiền công, Hình sự