Thứ Năm, 10 tháng 10, 2019

Báo Khỏe 365: AT Nguyễn: 'Trai đẹp kinh doanh mỹ phẩm là một lợi thế'

AT Nguyễn tên thật là Tiến Anh Tuấn sinh năm 1996 là người con quê hương vải thiều Bắc Giang.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe 365, nguồn bài: http://khoe365.net.vn/at-nguyen-trai-dep-kinh-doanh-my-pham-la-mot-loi-the-64451.htm

Gặp AT trong một buổi chiều thu êm dịu, mát mẻ, thêm chút ánh nắng tại một góc phố nhỏ Hà Nội. Cùng trò chuyện và chia sẻ với chàng trai trẻ đầy thân thiện và vui vẻ này, AT tâm sự về quãng thời gian đầy gian khó trong buổi đầu lập nghiệp.

PV: Tại sao AT lại chọn kinh doanh mỹ phẩm và bạn đã gặp phải những khó khăn gì khi lựa chọn con đường này?

AT: Hiện nay xu thế làm đẹp là bình đẳng về giới, nam nữ đều có quyền làm đẹp cho bản thân, đối với tôi con trai kinh doanh mỹ phẩm sẽ không quá khó khăn nếu bạn thực sự yêu nghề và đặt cái tâm lên trên hết. Phụ nữ thời hiện đại có thể tự lập về kinh tế không cần phụ thuộc vào đàn ông, vậy con trai kinh doanh mỹ phẩm đâu có gì khó, với tôi nó chỉ là một ngành nghề... Ngoại hình là lợi thế một phần khiến bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn, chính vì thế tôi ngày càng cố gắng hoàn thiện bản thân hơn, đầu tư cho hình ảnh bản thân là một điều không bao giờ thừa.

AT trong bộ hình đầy lịch lãm và tham dự các sự kiện về mỹ phẩm

Anh chàng đã lột xác từ một chàng béo phì giảm 12kg xuốngthành hotboy điển trai.

AT đã từng bị rất nhiều mụn

PV: Con trai có ngoại hình lại kinh doanh mỹ phẩm liệu có bị mọi người nghi ngờ về giới tính ?

AT: Bản thân tôi đã từng là một khách hàng và rất khó khăn trong việc tìm ra sản phẩm tốt để giúp mình làm đẹp, khi đã trải nghiệm thực sự hiệu quả tôi mới bước chân vào kinh doanh. Còn về tin đồn giới tính từ lâu tôi đã chẳng còn quan tâm đến những nhận xét của người đời và tôi lại càng không cần phải lên tiếng, nếu mình làm gì cũng sợ thiên hạ soi mói thì sẽ không bao giờ làmđược. Điều quan trọng trong cuộc sống này là bạn phải lao động kiếm tiền cho bản thân, cho gia đình mình mới là trên hết, vì miệng đời không nuôi mình, những ai còn suy nghĩ phân biệt ngành nghề theo giới tính là những người cổ hủ và lạc hậu về tư duy.

AT bên cạnh bạn diễn dấu mặt thực hiện các bộ hình

AT được cộng đồng mạng biết đến với tài năng nhiếp ảnh, vai trò là một mẫu nam của nhiều shopthời trang và nổi tiếng trong giới kinh doanh mỹ phẩm khiến nhiều khách hàng nữ mê mệt.

PV: Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn kinh doanh online để khởi nghiệp, AT có lời khuyên gì dành cho các bạn?

AT: Quan trọng nhất là sự kiên trì và AT đính chính không thể nào kinh doanh online thành công và lâu dài nếu như sản phẩm của bạn đem đến cho khách hàng không tốt, nếu bạn không thực sự yêu nghề AT tâm sự thêm: “Mình sinh ra ở nông thôn trong 1 gia đình đông anh em, bố mẹ vất vả nuôi ăn học, nên bản thân luôn cố gắng muốn kiếm tiền bằng cách kinh doanh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đến nay AT đã trở thành 1 nhân vật nổi tiếng trong làng mỹ phẩm. Chia sẻ về đời tư và tình yêu AT cho biết đã trải qua một mối tình, hiện nay vẫn FA và tạm thời chưa muốn có người yêu để tập trung cho công việc kinh doanh. Anh chành cũng cho biết độ tuổi dự định cho hôn nhân khaongr 32 tuổi.

Dự định trong tương lai AT sẽ phát triển kinh doanh mỹ phẩm hơn nữa để giúp nhiều khách hàng có thể làm đẹp thay đổi trong cuộc sống.

AT luôn tự hào: 'Càng được nhiều người biết đến, bàn tán hay nhắc đến tên mình với mục đích gì thì tôi cũng rất vui vì ít nhất họ cũng đã biết đến tên tuổi của mình'.

P.V

Tìm kiếm:✨

  • AT Nguyễn, Vải thiều, Mỹ phẩm, Bộ hình, Yêu nghề, P.V, Êm dịu, Giới tính, Cổ hủ, Làm đẹp, Mê mệt, Soi mói, Bắc Giang, Người đời, Nhân vật nổi tiếng, Giới kinh doanh, Đính chính, Gian khó, Ngành nghề, Nam nữ