Thứ Năm, 3 tháng 10, 2019

Báo KTĐT: Hà Nội: Xác minh thông tin nam thanh niên chạy 'xe ôm' Grab mất tích nhiều ngày

Anh Mạnh cho bạn cùng phòng trọ là Nguyễn Văn Nam mượn xe máy nhãn hiệu Honda Airblade để chạy 'xe ôm' Grab. Tuy nhiên, sau nhiều ngày qua anh Mạnh và gia đình không liên lạc được với anh Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTĐT, nguồn bài: http://kinhtedothi.vn/ha-noi-xac-minh-thong-tin-nam-thanh-nien-chay-xe-om-grab-mat-tich-nhieu-ngay-354035.html

Ảnh minh họa.

Ngày 3/10, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) xác nhận, cơ quan CSĐT Công an quận đang tiến hành điều tra, xác minh làm rõ việc một lái xe ôm Grab bị mất tích trên địa bàn.

Theo trình báo của anh Đỗ Văn Mạnh (25 tuổi, trú huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam), ngày 30/9 đã đến Công an phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm trình báo về việc: Khoảng 22 giờ 30 phút ngày 28/9, anh Mạnh cho bạn cùng phòng trọ là anh Nguyễn Văn Nam (26 tuổi, trú huyện Lục Ngạn, Bắc Giang) mượn xe máy nhãn hiệu Honda Airblade BKS 90B2-950.55 để chạy “xe ôm” Grab.

Tuy nhiên, sau khi cho anh Nam mượn xe chạy Grab, anh Mạnh không thấy bạn quay trở lại trả xe nên đã liên hệ nhưng điện thoại của anh Nam không liên hệ được.

Cho đến thời điểm trình báo, cả anh Mạnh và gia đình anh Nam đều không liên lạc được với anh Nam. Do đó, người thân, gia đình anh Nam rất lo lắng.

Vụ việc hiện đang được Công an quận Nam Từ Liêm xác minh, làm rõ tin báo anh Nam mất tích.

Đạt Lê

Tìm kiếm:✨

  • Honda Airblade BKS 90B2-950.55, Công an phường Mễ Trì, Honda Airblade, Grab, Nguyễn Văn Nam, Đỗ Văn Mạnh, Xe ôm, Lái xe ôm, Kim Bảng, Lục Ngạn, Phòng trọ, Mất tích, Nhãn hiệu, Trình báo, Mượn, Xác minh, Nam Từ Liêm, Tiến hành điều tra, Bắc Giang, Hà Nam