Thứ Bảy, 12 tháng 10, 2019

Báo Pháp Luật Plus: Cao thảo mộc massager đa năng Ayofa: Đồng hành chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng

Với thành phần thảo mộc lên men thủ công 12 tháng trước khi đưa vào sản phẩm đã tạo nên những tác dụng ưu việt nhất cho người tiêu dùng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/giao-duc-suc-khoe/cao-thao-moc-massager-da-nang-ayofa-dong-hanh-cham-soc-suc-khoe-nguoi-tieu-dung-d108818.html

Với phương châm đưa sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng doanh nhân Nguyễn Anh Tài cùng đội ngũ nhân viên của công ty TNHH AYOFA Việt Nam đã dày công nghiên cứu và sản xuất ra loại cao thảo mộc vừa nhỏ gọn tiện lợi, dễ sử dụng với nhiều công dụng, không chỉ chữa và điều trị bệnh hiệu quả, an toàn mà còn có tác dụng phòng bệnh và mát xa thư giãn…dùng được cho mọi thành viên trong gia đình kể cả khi đi công tác hay đi du lịch.

Nhiều năm qua, Công ty TNHH AYOFA đều có chương trình tham gia trong công tác chăm sóc sức khỏe với những trải nghiệm thực tế cho người tiêu dùng tại nhiều địa phương trên cả nước.

Cho người tiêu dùng trải nghiệm thực tế với cao đa năng Ayofa.

Công ty TNHH AYOFA Việt Nam được thành lập vào ngày 17/5/2018, trải qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay công ty có được đội ngũ chuyên gia cùng hệ thống phân phối rộng khắp các Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, hóa mỹ phẩm, vật tư y tế.

Trong hai năm gần đây, Công ty TNHH AYOFA luôn là đơn vị có tốc độ tăng trưởng cao liên tục, hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và các chỉ tiêu nộp ngân sách đề ra.

Bước vào sự cạnh tranh quyết liệt của nền kinh tế thị trường, Công ty đã nhận thấy rõ tầm quan trọng của việc định hướng đúng đắn đối với sự tồn tại và phát triển của mình.

Mọi hoạt động của Công ty đều được thực hiện công khai, dân chủ và luôn quan tâm đến việc xây dựng văn hóa công ty tạo môi trường làm việc hăng say, hiệu quả để mỗi nhân viên có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo, sức lao động của mình, xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Cùng với sự phát triển đó, Công ty TNHH AYOFA còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội như thăm hỏi động viên với những hoàn cảnh khó khăn, người già không nơi nương tựa, các trẻ em mồ côi cha mẹ đều được các nhóm thiện nguyện của công ty đến tận nơi thăm hỏi động viên trao quà tặng và hỗ trợ tiền mặt từ quỹ từ thiện của Công ty.

Nhóm thiện nguyện khu vực tỉnh Bắc Giang trao quà cho anh Trương Văn Chân ở thôn Sơn Đình 1, xã Thanh Lâm, huyện Lục Nam.

Cụ thể, mới đây nhóm thành viên thiện nguyện của Công ty TNHH AYOFA khu vực Bắc Giang đã biết được hoàn cảnh khó khăn của Anh Trương Văn Chân, không có nhà ở phải đi ở nhờ, bản thân bị tàn tật đi lại rất khó khăn và sống đơn thân.

Cảm thông và chia sẻ với hoàn cảnh của anh Chân, nhóm thiện nguyện Công ty Ayofa đã trao tặng quà và tiền trị giá 4,2 triệu đồng.

Số tiền trên được trích từ quỹ từ thiện Công ty Ayofa, cùng sự đóng góp của các thành viên Ayofa khu vực Bắc Giang. Ngoài ra còn nhiều hoạt động ở các tỉnh như Hà Nam, Tuyên Quang.

Tìm kiếm:✨

  • Thảo mộc, Lên men, Quỹ từ thiện, Dày công nghiên cứu, Nguyễn Anh Tài, Thanh Lâm, Mồ côi cha mẹ, Đa năng, Lục Nam, Hóa mỹ phẩm, Nguyện, Thiện, Ưu việt, Ở nhờ, Sự phát triển, Tàn tật, An sinh xã hội, Nương tựa, Thủ công, Bắc Giang