Thứ Năm, 3 tháng 10, 2019

Báo Pháp Luật Plus: Tài xế Grab 'mất tích' sau khi mượn xe bạn cùng phòng đi làm

Sau khi Nguyễn Văn Nam mượn chiếc xe máy của anh Mạnh để đi chạy Grab, đã nhiều ngày nay, gia đình anh Nam và anh Mạnh đều không thể liên lạc được với Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/tai-xe-grab-mat-tich-sau-khi-muon-xe-ban-cung-phong-di-lam-d108198.html

Ảnh minh họa.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22h30 ngày 28/9, anh Đỗ Văn Mạnh cho bạn cùng phòng trọ là anh Nguyễn Văn Nam (26 tuổi, trú huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) mượn xe máy nhãn hiệu Honda Airblade biển số 90B2-950.55 để chạy xe ôm Grab nhưng đến thời điểm trình báo, anh Mạnh và gia đình anh Nam hiện đều không liên lạc được với anh Nam.

Được biết, anh Mạnh đã đến Công an phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm trình báo sự việc.

Chiều cùng ngày 3/10, trao đổi với phóng viên, đại diện Công an phường Mễ Trì xác nhận, đơn vị này nhận được đơn trình báo từ anh Mạnh đã được vài ngày.

Hiện, Công an phường đã cử cán bộ xác minh, nhưng đến nay chưa có kết quả gì.

Tìm kiếm:✨

  • Grab, Công an phường Mễ Trì, Nguyễn Văn Nam, Đỗ Văn Mạnh, Honda Airblade, Lục Ngạn, Tài xế, Mất tích, Mượn, Trình báo, Xe ôm, Phòng trọ, Nam Từ Liêm, Bắc Giang, Nhãn hiệu, Biển số, Liên lạc, Xác minh, Mô tô, Vào khoảng