Thứ Bảy, 19 tháng 10, 2019

Báo Văn Hiến: Văn Khánh - Chàng trai với hàng ngàn bản thu âm quảng cáo trên cả nước

Sinh ra tại một vùng quê nghèo, chàng trai trẻ Nguyễn Văn Khánh (xã Mỹ Hà, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) đã sớm định hình cho mình một cuộc sống tự lập và những ước vọng lớn từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh doanh, được chúng tôi tổng hợp từ báo Văn Hiến, nguồn bài: http://vanhien.vn/news/van-khanh--chang-trai-voi-hang-ngan-ban-thu-am-quang-cao-tren-ca-nuoc-72609

Một góc phòng thu.

5 năm theo học Dược tại một trường Đại học ở thủ đô là khoảng thời gian quý giá với chàng trai trẻ. Ngoài những giờ học, Khánh tranh thủ làm thêm nhiều công việc như: làm gia sư, làm MC đám cưới, theo đuổi đam mê thu âm quảng cáo.

Ở tuổi 24, tuổi mà nhiều sinh viên mới ra trường còn bỡ ngỡ thì Khánh đã kịp xác lập một thương hiệu thu âm quảng cáo mang tên: Thu Âm Quảng Cáo Văn Khánh với những bản thu âm đã hiện diện ở 63 tỉnh thành với lượt truy cập hàng đầu trên Google.

Văn Khánh.

Mỗi năm, Khánh đã hoàn thành hàng nghìn bài thu âm quảng cáo phát thanh cho khách hàng trên cả nước. Rất nhiều đối tác đã tìm đến Khánh như một địa chỉ tin cậy và uy tín. Các khách hàng của Khánh từ những shop thời trang, siêu thị điện máy đến các dịch vụ bán hàng ngoài trời, xả hàng quần áo, đồ gia dụng, balo túi xách, giầy dép, phát loa sự kiện khuyến mại, khai trương, phát loa hội chợ thương mại, live show ca nhạc…

Hiện tại, Khánh đang là đối tác bền vững của siêu thị điện máy nổi tiếng Media Mart - hệ thống gần 200 siêu thị điện máy trên toàn quốc với rất nhiều bản thu âm kinh điển gây thu hút khách hàng.

Rất nhiều đơn vị đã và đang hợp tác với Khánh như: Kính mắt Hà Nội, Top Wacht, Tech VN, Bar 48 Club, nhà hàng phố Gun, Mộc Store, nhà hàng Garlic Buffet…Ngoài ra, Khánh cũng đã từng đọc cho live show ca nhạc của các ca sĩ như: Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Nguyễn Hưng, danh hài Kiều Oanh. Đặc biệt, Khánh còn có khả năng giả giọng danh hài Nguyễn Ngọc Ngạn qua chanel Khánh Zumba TV và Khánh Zumba Gamming với khá nhiều lượt truy cập trên Youtube.

Không chỉ bén duyên với thu âm quảng cáo, Khánh còn là một MC được nhiều người mộ mến. Từ những đám cưới ở vùng quê cho đến những sự kiện lớn của nhà thờ như lễ Giáng Sinh, Khánh luôn được chú ý với khiếu nói đầy hài hước.

Quý khách hàng có nhu cầu thu âm quảng cáo có thể liên hệ tới Văn Khánh, số điện thoại: 0964 228 504, địa chỉ: xã Mỹ Hà, Lạng Giang, Bắc Giang.

Phụng Thiên |

Tìm kiếm:✨

  • Mỹ Hà, VĂN KHÁNH, Nguyễn Văn Khánh, Lạng Giang, Nguyễn Ngọc Ngạn, Siêu thị điện máy, Thu âm, Media Mart, Ước vọng, Kiều Oanh, Xả hàng, Nguyễn Hưng, Kính mắt, Tự lập, Gia sư, Bắc Giang, Live show, Danh hài, Đồ gia dụng, Chanel