Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019

Báo VOV: Tài xế Grab 'mất tích' tại Hà Nội đã vào TP HCM để trốn nợ

Tài xế Nguyễn Văn Nam (26 tuổi, trú tại Lục Ngạn, Bắc Giang) được xác định là đã cầm cố xe máy của đồng nghiệp để vào TP HCM trốn nợ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/phap-luat/tai-xe-grab-mat-tich-tai-ha-noi-da-vao-tp-hcm-de-tron-no-963283.vov

Ngày 30/9, anh Đỗ Văn Mạnh (trú tại Kim Bảng, Hà Nam, hiện hành nghề lái xe Grab tại Hà Nội) đến công an phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm trình báo về việc đồng nghiệp của anh là Nguyễn Văn Nam (26 tuổi, trú tại Lục Ngạn, Bắc Giang) bị mất tích nhiều ngày. Điện thoại của tài xế Nam vẫn đổ chuông nhưng không ai nghe máy.

Cụ thể, theo tài xế Mạnh trình báo: Tối 28/9 anh Nam có mượn xe máy Airblade BKS 90B2-95055 của anh để chạy Grab kiếm thêm. Tuy nhiên, sau đó anh Nam đã "mất tích". Cả anh Mạnh lẫn người nhà của anh Nam đều không thể liên lạc với tài xế này.

(Ảnh minh họa: Nguyễn Ngân)

Lo sợ vụ việc giống như tài xế Grab Nguyễn Cao S. bị sát hại cách đây vài ngày, anh Mạnh và gia đình anh Nam làm đơn trình báo mất tích lên công an Nam Từ Liêm.

Tuy nhiên, theo điều tra thì anh Nam không phải bị mất tích mà đã đi "trốn nợ". Theo một lãnh đạo công an Nam Từ Liêm cho biết: Lực lượng chức năng xác định trước khi "mất tích", Nam lâm vào cảnh nợ nần và đã cầm cố chiếc xe hành nghề của mình lấy tiền trả nợ. Sau đó, Nam lại mượn xe của đồng nghiệp và tiếp tục cầm cố lấy tiền. Tài xế này được xác định đã vào TP HCM trốn nợ.

Sau khi được cơ quan công an thông báo tin này, người nhà của Nam đã đồng ý thay mặt anh này đền bù, khắc phục hậu quả cho tài xế Đỗ Văn Mạnh./.

Tìm kiếm:✨

  • Công an phường Mễ Trì, Grab, Công an Nam Từ Liêm, Trốn nợ, Đỗ Văn Mạnh, Grab Nguyễn Cao S., Nguyễn Văn Nam, Lục Ngạn, Cầm cố, Mất tích, Đổ chuông, Mượn, Nam Từ Liêm, Kim Bảng, Bắc Giang, Trình báo, Tài xế, Hành nghề, Lấy tiền, Mô tô